Amazon Instant Video for iOS 1.4.1 Kho lưu trữ video Amazon cho iPhone/iPad

 • Phát hành AMZN Mobile
 • Đánh giá
 • Lượt tải 09
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 26,4 MB
 • Cập nhật 07/03/2013
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Amazon Instant Video for iOS là ứng dụng trình phát video Amazon hấp dẫn, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với Amazon Instant Video for iOS, người dùng có thể xem hàng ngàn tiêu đề được cung cấp từ Prime Instant Video mà không mất chi phí bổ sung với một tài khoản thành viên Amazon Prime, cùng hơn 140.000 video được cung cấp từ kho lưu trữ Amazon Instant Video. Để trải nghiệm bộ sưu tập video khổng lồ và miễn phí này, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Amazon Instant Video for iOS được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng App Store.

Với kho lưu trữ video Amazon, người dùng thiết bị iDevice có thể tải xuống các video được bán hoặc cho thuê từ thư viện video cá nhân để xem video offline dù bạn đang ở bất cứ đâu - trên máy bay, trong chuyến du lịch hoặc bất cứ lúc nào ngay cả khi không hỗ trợ kết nối không dây WiFi. Amazon Instant Video for iOS cho phép lưu trữ các tập phim và show truyền hình để xem sau đó bằng cách bổ sung chúng vào Your Watchlist.

Amazon Instant Video for iOS cung cấp một bộ sưu tập các tiêu đề video cao cấp Prime Instant Video hàng đầu để người dùng thỏa sức lựa chọn, đồng thời bạn có thể ghé thăm cửa hàng Amazon để bổ sung các tiêu đề Prime khác vào Watchlist của mình.

Hãy bắt đầu trải nghiệm xem video trên iPad, iPhone hoặc iPod Touch của mình, và công nghệ đồng bộ hóa Whispersync sẽ tự động đồng bộ video của bạn giữa các thiết bị, cho phép video được phát tiếp tại điểm dừng chính xác trên một thiết bị khác như Kindle Fire HD, PlayStation 3, Xbox 360, máy tính PC hoặc Mac, và hàng trăm model khác dạng tivi kết nối và trình phát Blu-ray.

Ứng dụng Amazon Instant Video for iPad, iPod Touch và iPhone được thiết kế cho một phiên bản không cải tiến của iOS. Hiện này Air Play không được hỗ trợ bởi ứng dụng này.

Phiên bản Amazon Instant Video for iPad yêu cầu kết nối không dây WiFi để phát các video hoặc duyệt ứng dụng. Thao tác phát và duyệt thông qua kết nối mạng chia ô 4G hoặc 3G không được hỗ trợ. Các video tải xuống được xem trực tiếp mà không cần tới kết nối WiFi.

Với Amazon Instant Video for iOS, người dùng có thể:

 • Phát hàng ngàn video được cung cấp từ Prime Instant Video mà không kèm chi phí bổ sung với thành viên Prime, hoặc xem trên 140 nghìn video được lưu trữ trong kho Amazon Instant Video.Tải xuống các video mất phí và cho thuê từ thư viện Your Video Library.
 • Mua hơn 140 nghìn video được cung cấp trong kho lưu trữ Amazon Instant Video bằng cách ghé thăm website Amazon.
 • Bổ sung video yêu thích vào Your Watchlist từ một máy tính PC hoặc Mac, hay các thiết bị di động Kindle Fire HD để xem sau đó trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.
 • Đăng ký thuê bao của TV Season Pass bằng cách ghé thăm Amazon và các tập phim sẽ được tự động cung cấp trong ứng dụng Amazon Instant Video của bạn ngay sau ngày phát sóng.
 • Bắt đầu xem video trên thiết bị iDevice của bạn, và tiếp tục phát phần còn lại trên một thiết bị khác như Kindle Fire HD, PlayStation3, Xbox 360, máy tính PC hoặc Mac, cùng hàng trăm các model dạng tivi kết nối và thiết bị phát Blu-ray với công nghệ đồng bộ hóa Amazon Whispersync.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.1:

 • Cải tiến vận hành phát video và sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Hỗ trợ Amazon Instant Video trên iPhone và iPod Touch.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Amazon Instant Video for iOS

Minh Lộc