Au Mobi cho Android Game nhảy miễn phí cho Android

  • Phát hành VNG Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 265
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Au Mobi cho Android - Game nhảy audition

Au Mobi cho Android là game nhảy phiên bản dành cho di động được phát hành bởi VNG. Game Au Mobi cho Android có lối chơi khá quen thuộc sẽ mang bạn đến với thế giới với những vũ điệu sôi động đã từng làm mưa làm gió suốt 1 thời kỳ dài của game nhảy nước nhà. Tải game Au Mobi cho Android để bắt đầu chinh phục những điệu nhảy cùng bản nhạc hàng đầu hiện nay.

Cách đây 10 năm trò chơi Audition trên máy tính đã thống trị thị trường game trên mọi mặt trận, ở đâu bạn cũng có thể bắt gặp những cô cậu đang liên tục bấm phím điều hướng để nhập vai thành những cô nàng cá tính, năng động cùng những điệu nhảy hiện đại. Cho đến hiện tại game nhảy chưa bao giờ lỗi thời khi Au Star ra mắt cũng đã nhận được sự đón chào vô cùng nồng nhiệt.

Vũ điệu hoang dãNhạc hot thịnh hành

Tuy nhiên Au Mobi cho Android lại hoàn toàn khác, đây là phiên bản di động hoàn toàn mới thay vì dựa trên những gì đã quá quen thuộc của VTC đã đưa ra trước đây. Bạn sẽ đến với thế giới của âm nhạc sôi động cùng vũ đạo hấp dẫn mới mẻ thay vì những điệu nhảy quá quen thuộc trước đây, những bản nhạc đang hot nhất thị trường cũng được đưa vào mang hơi hướng trẻ trung, cập nhật.

Không chỉ là những điệu nhảy, âm nhạc mà ngay cả thời trang game Au Mobi cho Android mang đến cũng vô cùng sành điệu, các phong cách phối đồ khác nhau sẽ tạo nên cá tính của mỗi người chơi. Bạn sẽ cảm nhận được “chất chơi” trong thế giới tràn ngập âm nhạc và sắc màu như một bộ phim học sinh của Hàn Quốc đầy lôi cuốn.

Game nhảy hiện đạiGame nhảy audition

Game Au Mobi cho Android nói về 1 cô nàng cá tính làm việc trong lĩnh vực thời trang cũng là trợ lý cao cấp của 1 công ty giải trí. Niềm đam mê cùng ham muốn danh vọng đã đưa cô đến với những cuộc thi. Tại đây cô gái sẽ thể hiện tất cả những gì mình đang có để có được vị trí ngôi sao trên 1 thị trường âm nhạc trẻ trung, hiện đại.

Au Mobi cho Android với đồ họa 3D xuất sắc cùng đó là các trang bị đi kèm hiện đại và cập nhật xu hướng chắc chắn sẽ làm cho các bạn yêu thích dòng game nhảy thấy thỏa mãn. Tải game Au Mobi cho Android để bắt đầu bước chân vào thế giới của những vũ đạo nóng bỏng, sôi động cùng âm nhạc để cảm nhận được hơi hướng trẻ trung của giới trẻ toàn cầu.