AVG PC TuneUp 2015 15.0.105 Tối ưu hóa hệ thống

 • Phát hành AVG
 • Đánh giá 20 đánh giá
 • Lượt tải 529
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 45,5 MB
 • Cập nhật 02/03/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

AVG PC TuneUp là một chương trình tối ưu hóa cho máy tính của người dùng, do đó có thể làm tăng hiệu suất của máy tính. Tải AVG PC TuneUp 2015 về máy giúp tăng tốc độ hoạt động cho PC của bạn.

AVG PC TuneUp - Tối ưu hóa hệ thống.

AVG PC TuneUp là ứng dụng cung cấp một phạm vi toàn diện với hơn 30 công cụ để cung cấp cho bạn tốc độ hoạt động nhanh chóng, ít lỗi và kéo dài tuổi thọ pin. AVG PC TuneUp là một phần mềm được thiết kế để giúp dọn dẹp các tập tin có thể làm chậm hệ thống điều hành và bằng cách tối ưu một số thiết lập của nó.

Không giống như những phần mềm diệt virus được phát triển bởi cùng nhà phát triển, AVG PC Tuneup không tập trung vào diệt virus hay phần mềm gián điệp. Thay vì thế phần mềm này giúp giải quyết các vấn đề registry, file rác, hiệu suất thấp và các vấn đề khác mà có thể làm cho máy tính của bạn chạy chậm hoặc thậm chí đóng băng.

AVG PC TuneUp

Tương tự như vậy với các giải pháp phần mềm PC tuneup khác trên thị trường, AVG PC TuneUp sẽ quét máy tính của người dùng cho các vấn đề và sửa chữa chúng nhanh nhất có thể. Các công cụ chính trong AVG PC Tuneup là quét Registry, tìm các lỗi trong Registry của Windows. Việc quét bao gồm đường dẫn ứng dụng, phần mở rộng tập tin và cài đặt phần mềm. Registry được quét khá kỹ lưỡng, nó có thể mất một thời gian để hoàn thành.

Các tính năng mới trong phiên bản mới nhất như Live OptimizationProgram Deactivator giữ cho máy tính của bạn luôn hoạt động với tốc độ hàng đầu. Live Optimization hoạt động ngầm trong nền và luôn ưu tiên tất cả các ứng dụng đang chạy để tăng tốc độ tải và hiệu suất máy tính. Program Deactivator giúp ngưng hoạt động các chương trình mà bạn không bao giờ sử dụng để tăng tuổi thọ chi pin mà không cần gỡ bỏ cài đặt chúng.

Giao diện chính của AVG PC Tuneup bao gồm hai tab khác nhau đấy là System AdvisorResource Usage. System Advisor hiển thị lời khuyên và thủ thuật để làm cho hệ thống của người dùng nhanh hơn và hiệu quả hơn, trong khi Resource Usage cho thấy việc sử dụng hiện tại của tài nguyên hệ thống trên máy tính của bạn trong thời gian thực.

AVG PC Tuneup bao gồm một tập hợp các công cụ cao cấp, trong đó bạn sẽ tìm thấy các tiện ích để dọn dẹp ổ cứng, tìm các tập tin trùng lặp, có được thông tin về cài đặt phần cứng, phần mềm, xóa lịch sử và xóa dữ liệu một cách an toàn. AVG PC Tuneup là một bộ công cụ đầy đủ, phân tích và tối ưu hóa bộ phần mềm giúp chăm sóc tốt của máy tính của người dùng.

Những đặc điểm nổi bật của AVG PC Tuneup:

Tăng tốc độ máy tính của bạn.

Tối ưu hóa hiệu năng cao cấp, giúp bạn đạt được thời gian sử dụng ứng dụng nhanh chóng, làm việc nhanh hơn và làm cho game chạy mượt hơn.

AVG PC TuneUp

Dọn dẹp máy tính.

AVG PC TuneUp có thể nhanh chóng loại bỏ các chương trình và trình duyệt lộn xộn trong khi làm mới registry và xóa hàng loạt các ứng dụng không cần thiết trong không gian ổ đĩa. AVG PC TuneUp giúp loại bỏ Cache, các file rác hay file tạm, các tập tin download, ảnh Thumbnails.

Tăng thời gian sử dụng pin.

Bây giờ bạn có thể ngăn chặn lãng phí năng lượng pin vào những thứ không cần thiết.

Hoạt động tự động.

Phần mềm liên tục theo dõi máy tính của bạn để tìm các vấn đề và tắc nghẽn hiệu suất. Bảo dưỡng định kỳ.

Làm sạch iOS trong tích tắc.

Đơn giản chỉ cần kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn vào máy tính để xóa không gian cho nhiều ứng dụng, hình ảnh, âm nhạc hoặc video.

Những tính năng chính của AVG PC TuneUp:

 • Tăng tốc độ hoạt động của máy tính. AVG PC TuneUp 2015 đi kèm với 5 công cụ giúp tăng tốc độ máy tính của bạn, bao gồm Turbo Mode Program Deactivator, Startup Optimizer, Startup Manager và Drive Defrag.
 • Ít sự cố. Phần mềm này cung cấp cho người dùng 5 công cụ giúp sửa chữa và bảo trì các lỗi máy tính như Disk Doctor, Registry Defrag, Registry Cleaner và Shortcut Cleaner.
 • Tăng thời lượng pin. Ứng dụng này được trang bị với hai chế độ tiết kiệm pin, bao gồm chế độ Economy và chế độ Flight. Nó giúp người dùng tắt các tiến trình nền không cần thiết và giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn.
  Tăng không gian ổ đĩa. Khi chạy AVG PC TuneUp 2015, ứng dụng này sẽ giải phóng không chỉ tài nguyên hệ thống mà còn không gian đĩa cứng. Nó đi kèm với rất nhiều công cụ để giúp bạn, bao gồm Disk Space Explorer, Disk Cleaner, Duplicate Finder và Browser Cleaner.