Bitdefender Mechanic for Mac 1.1 Tiện ích tăng tốc độ cho máy Mac

  • Phát hành Bitdefender
  • Đánh giá
  • Lượt tải 52
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4 B
  • Cập nhật 20/07/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.7/10.8

Giới thiệu

Bitdefender Mechanic là tiện ích hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng tăng tốc và bảo vệ máy tính Mac rất nhanh chóng.

Như chúng ta đã biết, việc giữ cho máy tính hoạt động ở hiệu suất tối ưu sẽ yêu cầu một chút kiến thức từ phía người dùng và cần điều chỉnh những thiết lập khác nhau hoặc bằng cách sử dụng dòng lệnh. Tất cả điều này sẽ được đặt trong một ứng dụng mà người dùng ở mọi cấp độ có thể sử dụng nó dễ dàng. Bên cạnh đó, Bitdefender Mechanic có thể được tải về miễn phí trên Mac App Store.

Bitdefender Mechanic

Tính năng chính:

Giải phóng bộ nhớ khi cần thiết

Bitdefender Mechanic cung cấp một tính năng giải phóng bộ nhớ rất hiệu quả. Việc giải phóng bộ nhớ thỉnh thoảng có thể gây ra các vấn đề liên quan đến hiệu suất khi sử dụng một ứng dụng nào đó nhiều lần. Bitdefender Mechanic sẽ cho phép bạn giải phóng nhiều dung lượng bộ nhớ hơn chỉ khi vượt qua một ngưỡng nhất định, do đó đảm đảo rằng bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy Mac.

Khám phá cách giữ cho máy Mac của bạn được an toàn

Bạn không nhớ mình đã cài đặt một ứng dụng nào đó trên máy tính. Bitdefender Mechanic sẽ hiển thị cho bạn những phần mềm nào thường xuyên được sử dụng mà chưa được update và có thể bị lạm dụng bởi những kẻ xấu để tấn công máy Mac của mình.

Xem ứng dụng nào chạy không ổn định

Với Bitdefender Mechanic, bạn có thể xem ứng dụng nào bị hỏng. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn xóa chúng hoặc gửi ý kiến phản hồi cho nhà phát triển.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Các trình duyệt và ứng dụng khác sẽ lưu trữ nhiều thông tin về hoạt động của bạn trên web hoặc Mac. Bitdefender Mechanic sẽ cung cấp một cách nhanh chóng để lựa chọn những gì cần giữ và những gì nên được xóa khỏi máy tính, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư cho người dùng.

Bé Ngoan