BitTorrent 7.9.2 Build 36321 Phần mềm tải torrent miễn phí

  • Phát hành BitTorrent
  • Đánh giá
  • Lượt tải 212.554
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,6 MB
  • Cập nhật 22/11/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng (Peer-to-Peer) có khả năng cho phép một nhóm máy tính trên mạng chia sẻ dữ liệu với các máy tính khác trong nhóm mà không cần phải sử dụng một máy chủ để làm kho lưu trữ trung tâm. Tải BitTorrent về máy, người dùng có thể tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng.

BitTorrent - Phần mềm tải Torrent miễn phí.

BitTorrent là phần mềm hỗ trợ download các file có đuôi .torrent với dung lượng lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. BitTorrent sử dụng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn TCP/IP với nguyên lý hoạt động chặt chẽ, hỗ trợ cả những đường truyền Internet thông thường. Phần mềm này cho phép người dùng chia sẻ, trao đổi và đồng bộ nhiều loại dữ liệu trên mạng nội bộ ngang hàng như văn bản, tập tin video, âm thanh, hình ảnh hoặc bất cứ nội dung nào...

BitTorrent

Những điểm nổi bật của BitTorrent:

Tải bất kì dạng file nào.

BitTorrent sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm các file Torrent hay bạn cũng có thể sử dụng Bit Che để thay thế, nó sử dụng công nghệ RSS để thông báo người dùng khi xuất hiện một file Torrent mới. Đối với mỗi tập tin Torrent, phần mềm này sẽ hiển thị các dữ liệu tải về và thông tin chung về các peer (máy sử dụng chương trình BitTorrent có tham gia chia sẽ dữ liệu), seed (máy chủ truyền tập tin là máy ngang hàng có bản sao của tệp và đang tải lên tệp) và trackers (Máy theo dõi là một máy ngang hàng) cũng như bảng xếp hạng về tốc độ download và upload.

Giao thức BitTorrent chia tệp cần tải về thành các phần nhỏ có kích thước bằng nhau, ví dụ một tệp có kích thước 4,37 GB thường sẽ bị chia thành các mảnh nhỏ có kích thước là 4 MB (4096 kB) hoặc nhỏ hơn nữa.

Quản lý và chia sẻ tệp.

BitTorrent không chỉ sử dụng để download các tập tin như phim, game, tài liệu, video... Phần mềm này còn cho phép người dùng chia sẻ các file tải về trên internet cho phép những torrent mới được tạo ra. Hơn thế nữa, người dùng có thể điều khiển từ xa các tập tin tải xuống. Phần mềm này cho phép người dùng giám sát từ xa quá trình download của mình thông qua trình duyệt hoặc các ứng dụng Android, BitTorrent từ xa.

Thả file để gửi, kéo một tập tin vào giao diện của chương trình sẽ tạo ra một liên kết mà bạn có thể gửi và chia sẻ với bạn bè, họ có thể tải về các tài liệu đấy ngay lập tức. Apps là một giao diện Plugin tải về được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột, cho phép người dùng mở rộng thêm nhiều tính năng khác của phần mềm. Bên cạnh đấy, bạn có thể xác tốc độ upload và download thực tế của các kết nối được sử dụng và lựa chọn tự động các thiết lập tối ưu trong chương trình để quá trình tải thực hiện nhanh hơn.

BitTorrent

Giao diện đơn giản và rõ ràng.

Phần mềm này có giao diện trực quan, được sắp xếp gọn gàng và thiết kế hiện đại. Từ màn hình chính, bạn có thể thấy các file torrent đang hoạt động, không hoạt động, các tập tin đã tải về cũng như khả năng truy cập danh sách tùy chọn.

Mạnh mẽ và nhẹ - một trong những phần tốt nhất của phần mềm P2P.

BitTorrent cũng như uTorrent là một trong những phần mềm chia sẻ tập tin thông dụng. Nó chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính.

Tạo và phát hành tệp Torrent lên mạng.

Người dùng có thể chia sẻ một tệp hay nhiều tệp bằng giao thức BitTorrent, đầu tiên cần tạo tệp .torrent. Mỗi tệp torrent chứa thông tin mô tả tệp muốn chia sẻ, và thông tin về máy cung cấp bản gốc của tệp. Sau khi tệp torrent được tạo, một đường dẫn để tải tệp về từ máy bạn được đặt lên trang web và tệp torrent được đăng ký với máy theo dõi.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn tải tài liệu khi sử dụng phần mềm BitTorrent.