Boxee for Mac 1.5.0.23267 Công cụ xem phim và truyền hình miễn phí

  • Phát hành Boxee
  • Đánh giá
  • Lượt tải 935
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 82,4 MB
  • Cập nhật 14/12/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7

Giới thiệu

Phần mềm Boxee, phát triển bởi cùng một số người đã tạo ra Boxee Box, là một trong những chương trình tốt nhất cho xem phim và truyền hình miễn phí trên máy tính của bạn. Phần mềm này chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz, 512 MB RAM và bộ xử lý đồ họa có hỗ trợ OpenGL, DirectX 9 và 32 bit màu. Sử dụng Boxee, bạn có thiết đặt máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn vào một hộp đầu thiết lập mà sẽ truyền trực tuyến phim ảnh, truyền hình và video từ các nhà cung cấp khác nhau.

Bạn cũng có thể xem TV và phim ảnh được lưu trữ trên ổ cứng của bạn bằng cách sử dụng Boxee.Bên cạnh, bạn có thể xem nội dung ưa thích của mình từ các mạng truyền hình miễn phí lớn, cáp, mạng lưới truyền hình vệ tinh và dịch vụ thanh toán như Netflix và Vudu. Thậm chí có thể sử dụng điều khiển máy tính từ xa với Boxee.

Hướng dẫn

Cài đặt Boxee

Để sử dụng phần mềm Boxee , bạn sẽ cần tạo một tài khoản Boxee miễn phí. Bạn có thể vào trang web của Boxee để đăng nhập và tải về tập tin cài đặt phần mềm. Để cài đặt Boxee trên Windows hoặc máy tính Mac, đóng tất cả các chương trình, chạy file cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Để cài đặt Boxee trên Linux, tải về và cài đặt các file deb. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của bạn trước khi sử dụng phần mềm Boxee của bạn.

Boxee Settings

Bắt đầu Boxee và đăng nhập vào tài khoản của bạn.Khi được nhắc để thiết lập cân chỉnh màn hình, nhấn OK. Bạn có thể thiết lập các chuẩn màn hình một lần nữa bất cứ lúc nào. Để làm điều này, hãy nhấp vào Settings trong góc ở bên trái của màn hình Home, sau đó nhấp Look and FeelScreen .

Nếu bạn sẽ sử dụng Boxee trong khi bạn chạy chương trình khác, thiết lập nó theo run windowed . Nếu muốn xem phim và truyền hình duy nhất, thiết lập nó sang chế độ full screen mode. Trong Screen Format and Overscan settings, chọn một tỷ lệ 4:3 cho truyền hình CRT hoặc màn hình CRT. Chọn một tỉ lệ 16:9 cho một màn hình LCD hoặc HDTV màn ảnh rộng. Dưới Overscan, chọn None.

Quay trở lại Look and Feel trong Settings và chọn Region. Chọn vị trí của bạn, định dạng thời gian và nhiệt độ.

Nếu tiếng Anh không phải ngôn ngữ của bạn, chọn Language để chọn ngôn ngữ chính xác.

Quay về Settings và chọn Local Files. Bạn Scan hình ảnh, âm thanh và các tập tin video để thêm chúng vào Boxee.

Navigation

Click chuột phải vào màn hình sẽ đưa bạn trở lại màn hình trước hoặc mở cửa sổ pop-up menu. Trong màn hình Home, bạn có thể nhấp vào liên kết để xem hình ảnh địa phương của bạn, nghe nhạc, xem phim hoặc chương trình truyền hình, cài đặt ứng dụng và trình duyệt các tập tin địa phương. Bạn cũng có thể nhấp vào Home một lần nữa để trở về màn hình Home.

Thiết lập Phim ảnh và TV

Boxee cho phép bạn thêm các chương trình truyền hình trực tuyến đến thư viện riêng của bạn và thêm cả phim và tập phim truyền hình đến hàng đợi của bạn. Để bắt đầu, bấm vào Movie , sau đó nhấp vào Movie Library. Bộ lọc để tìm thấy bộ phim để xem. Sau đó bạn click chuột vào một bộ phim từ các thư viện để chọn nó.

Nhắp chuột vào các biểu tượng provided để nhận được thông tin nhiều hơn, thêm các phim vào hàng đợi của bạn, đánh dấu đã xem, thêm một phím tắt hoặc chia sẻ nó trực tuyến. Nhấp vào My Movies sẽ hiển thị các phim bạn đã tải về vào ổ cứng của bạn.

Nhắp chuột vào TV shows để chọn phim truyền hình yêu thích của bạn. Click TV Show Library để xem danh sách các chương trình phổ biến. Click vào biểu tượng series trong gallery để xem danh sách các tập phim. Nhấp vào Add To My Shows để thêm bộ phim truyền hình vào thư viện chương trình truyền hình của bạn và để xếp hàng tất cả các tập phim mới tự động.

Thêm Apps

Trong màn hình Home , nhấn vào Apps, sau đó nhấp vào App Library. Chọn một hình ảnh thu nhỏ ứng dụng để cài đặt nó. Các ứng dụng phổ biến nhất bao gồm Netflix, Pandora Radio, YouTube, VUDU movie rentals, Vevo music videos và các trình duyệt web Boxee.
Chọn Add to My Apps để đặt các ứng dụng vào trong App Library của bạn. Click Add Shortcut để đặt một biểu tượng shortcut trong trình đơn pop-up Boxee. Bạn cũng có thể bắt đầu ứng dụng từ màn hình này.

Duyệt Queue (hàng đợi) của bạn

Hàng đợi của bạn sẽ luôn xuất hiện trên màn hình Home ở Boxee. Để truy cập vào hàng đợi của bạn đầy đủ, di chuyển xuống phía dưới và nhấp vào View All.

Theo XHTT