Broomstick for Mac 0.91 Tiện ích ẩn biểu tượng trên thanh menu

  • Phát hành Zibity
  • Đánh giá
  • Lượt tải 18
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 348,9 KB
  • Cập nhật 19/02/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7

Giới thiệu

Broomstick là tiện ích đơn giản nhất để giúp bạn ẩn các biểu tượng trên thanh menu không muốn hiển thị. Trong khi hầu hết ứng dụng tạo ra biểu tượng trên thanh menu đều cho phép bạn ẩn nó, một số khác lại không cung cấp tùy chọn này. Do đó, Broomstick sẽ cho phép bạn kiểm soát thanh menu của mình.

Broomstick tương thích với Snow Leopard, Lion, và Mountain Lion. Phiên bản 0.91 (Beta) là phiên bản mới nhất của Broomstick. Broomstick được tích hợp công cụ tự động cập nhật vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kiểm tra các cập nhật nữa – tất cả sẽ được thực hiện tự động.

Broomstick

Lưu ý cho phiên bản 0.91:

Các cập nhật sẽ tương thích với cập nhật Flux và Dropbox mới. Dường như trên một vài hệ thống, Broomstick mất nhiều thời gian để bỏ ẩn biểu tượng Dropbox nhưng cũng chỉ cần đủ thời gian (2 – 3 phút).

Các ứng dụng được hỗ trợ

Broomstick hiện giờ có thể làm ẩn những ứng dụng sau: Air Video Server, Avira, BetterTouchTool, Boom, CPU Speed Accelerator, Caffeine, Chronicle Mini, ChronoSync, Click.to, CloudApp, CrashPlan, Dimmer, DropCopy, Dropbox, Droplr, Evernote, Flutter, Flux, FullControlHelper, Garmin ANT Agent, Google Drive, GrabBox, GrabBox2, Growl, GrowlTunes, Hiss, Insync, Kuvva, Last.fm, LogMeIn, LogMeIn Hamach, Memeo Backup, MiddleClick, MuteCon, NoSleepHelper, Nocturne, OpenDNS Updater, PleaseSleep, PuntoSwitcher, Quiet Read, RemotelessHelper, Seamless, SnagIt, Splashtop Streamer, Spotlight, ToDoHelper, Wakoopa Tracker, Wallpaper Clocks, iTeleport Connect. Nếu muốn ẩn những ứng dụng khác, bạn có thể thực hiện việc này bên trong Broomstick.

Broomstick hoạt động như thế nào?

Broomstick hoạt động bằng việc thay đổi các quyền hạn của tập tin ứng dụng để ứng dụng đó không thể hiển thị biểu tượng của nó. Một số ứng dụng, như Dropbox, không hiển thị bất kỳ thứ gì trên thanh menu, tuy nhiên nhiều ứng dụng khác lại chỉ hiển thị một khoảng trống. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng tính năng tùy chỉnh vị trí thanh menu của Broomstick để đảm bảo rằng thanh menu của mình sẽ luôn gọn gàng và đẹp mắt.

Vui lòng lưu ý rằng việc chạy bất kỳ script “Repair Permissions” trên máy tính Mac của bạn có thể sẽ hiển thị lại một vài biểu tượng đã được làm ẩn bởi Broomstick. Nếu chúng hiển thị lại, bạn có thể dễ dàng làm ẩn chúng với Broomstick.

Đặng Hương