Câu đố vui về ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Câu đó vui ngày 8/3 hay hài hước có đáp án

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 790
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/03/2018

Giới thiệu

Câu đố vui về ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 8/3 ngoài những lời chúc, quà tặng hay hoa thì bạn cần phải biết làm cho người phụ nữ quan trọng nhất của bạn vui vẻ và tươi cười. Những câu đố vui ngày 8/3, tại sao không? Biết đâu từ những câu đố vui ngày 8/3 sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. Dưới đây là một số câu đối vui và hài hước để các bạn cùng tham khảo nhé.

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

Tổng hợp câu đố vui ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 hay nhất

I. Các câu đố vui hài hước

1. Con gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?

Đáp án: Con gái (phụ nữ)

2. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất ?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

3. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất ?

Đáp án: Tiền lương của chồng

4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có ?

Đáp án: Vợ

5. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật mà thôi

6. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

II. Đố mẹo hay

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

6. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

7. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

8.Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.