Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android 1.00.210 Game bắn máy bay vũ trụ

 • Phát hành Garena
 • Đánh giá 59 đánh giá
 • Lượt tải 8.404
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 72 MB
 • Cập nhật 04/09/2016
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android - Tai game ban may bay

Nếu bạn mong muốn mình sẽ trở thành anh hùng giải cứu Trái Đất hay được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu trong dải ngân hà rộng lớn và huyền bí thì đừng ngồi mơ mộng nữa, hãy tải ngay Chiến cơ huyền thoại về máy và cùng bắt đầu cuộc chơi ngay thôi nào!

Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android

Chiến Cơ Huyền Thoại đến từ hãng game Garena hiện đang là cái tên hot nhất trên các diễn đàn game của Việt Nam, nhưng bạn có biết gì về trò chơi này hay không?

Game chiến cơ huyền thoại là một tựa game hành động bắn súng đầy hấp dẫn và được đánh giá là khá giống với trò chơi bắn gà Chicken Invaders, tuy nhiên với cốt truyện đặc sắc 

Một cuộc chiến tranh đã bùng nổ trong vũ trụ khi mà Liên minh bóng tối đang thực hiện kế hoạch truy lùng ngọc hy vọng với âm mưu hủy diệt loài người và độc chiếm tất cả các hành tinh trong Dải ngân hà, nhưng Phi đội huyền thoại của Liên minh ánh sáng đã sớm nhận ra được âm mưu đen tối và họ bắt đầu lên phi thuyền bay vào vũ trụ chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp. Tuy nhiên họ cần một người đội trưởng có thể đảm nhiệm được sứ mệnh cao cả và thống lĩnh toàn đội tham gia các nhiệm vụ chiến đấu, bạn có sẵn sàng nhận lấy trọng trách này?

>>> Tải Chiến Cơ Huyền Thoại cho iOS

Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android

Tham gia vào game bắn máy bay, game thủ sẽ phải lựa chọn cho mình một trong hai chế độ chơi là Chiến dịch và Thách đấu, mỗi một chế độ lại có những nhiệm vụ cùng sự hấp dẫn riêng khiến game thủ bị cuốn theo vào cuộc chơi mà không thể ngừng lại. Chiến dịch sẽ đưa người chơi trải nghiệm các nhiệm vụ khốc liệt khác nhau và đòi hỏi game thủ phải sử dụng hết các khả năng chiến đấu cũng như chiến thuật linh hoạt nhằm duy trì sự sống càng lâu dài càng tốt, thành tích trong mỗi màn chơi sẽ được tính bằng số điểm thưởng cùng 3 ngôi sao, xuyên suốt hành trình bạn cũng như các game thủ khác đều có thể nhìn thấy số điểm cao nhất tại mỗi màn chơi. Thách đấu lại khiến game thủ phải vượt qua cuộc chiến đầy cam go với hơn 80 màn chơi và những cuộc đối đầu cùng 12 tướng lĩnh quân địch. Điều đặc biệt đó là Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ giúp bạn cũng như bạn bè của mình được có cơ hội khám phá vũ trụ cũng như tham hiểm, đặt chân lên các hành tinh to lớn mà trước đây bạn mới chỉ nghe qua hay nhìn thấy trên sách báo, tivi,...

Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android

Không chỉ trải nghiệm những cuộc chiến tranh đơn thương độc mã mà người chơi có thể rủ thêm bạn bè mình hay những game thủ khác tham gia vào các cuộc đua Top nhằm cạnh tranh thứ hạng và danh hiệu thuyền trưởng tài ba sau đó chia sẻ lên Facebook, việc có thêm bạn bè cũng giúp game thủ có được nhiều nguồn năng lượng hơn mỗi khi bạn bè gửi tặng.

Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android

Tính năng chính game Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android

 • Game hay chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Lắp ráp và nâng cấp chiến cơ từ hơn 50 loại máy bay cơ bản, giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ.
 • Thám hiểm vũ trụ qua 12 chòm sao và hơn 80 màn theo cốt truyện hấp dẫn.
 • Đánh Boss lấy trang bị khủng cho chiến cơ.
 • Tham gia Thách Đấu không giới hạn cùng bạn bè để được Xếp Hạng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ đa dạng trong game và trên Fanpage của trò chơi.
 • Tham gia các giải đấu online và offline để nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Hướng dẫn

Video Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android