Counter Attack CS Strike Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành ‪Super Happy Game Play‬
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 12.148
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Counter Attack CS Strike là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí dành cho Windows 10. Game Counter Attack CS Strike sở hữu lối chơi khá giống với tựa game FPS kinh điển Counter Strike nhưng sẽ vẫn có những điểm nổi bật riêng biệt. Tải game Counter Attack CS Strike để bắt đầu đến với đấu trường chống lại lũ zombie đáng ghét kia.

Game bắn súng Counter Attack CS Strike

Trong game Counter Attack CS Strike sẽ là cuộc chiến đấu giữa các chiến binh dũng mãnh và những xác sống vật vờ. Không phải là những nhà kho đổ nát dày đặc mà game Counter Attack CS Strike mang đến 1 không gian chiến đấu giống với chiến tranh hiện đại, mới mẻ cho các game thủ.

Bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tuy rằng ở thời điểm này dòng game FPS không thực sự có được sức hút lớn như các game Battle Royale nhưng đây là dòng có được lượng game thủ khá ổn định. Game Counter Attack CS Strike sẽ chỉ có chế độ chơi duy nhất là chiến đấu với zombie để tiêu diệt những con quái vật khát máu này.

Counter Attack CS Strike

Zombie sẽ liên tục tiến đến bởi sự khát khao bộ não ngọt ngào của con người, chúng chỉ chờ đợi bạn sẩy chân để cùng nhau đến cấu xé. Tuy nhiên chắc chắn các game thủ sẽ không muốn chuyện này xảy ra, nên bạn cần phải thực sự thận trong bất cứ thời điểm nào khi cuộc chiến đang diễn ra.

Game bắn súng tiêu diệt zombie

Kho vũ khí trong Counter Attack CS Strike cho phép bạn lựa chọn bất cứ loại súng nào, từ những khẩu súng máy, súng lục, tiểu liên, vv đều sẽ xuất hiện tùy thuộc vào cấp độ của người chơi. Bạn sẽ phải chiến đấu để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ hòa bình của mình trước những đối thủ ngày càng lớn mạnh. Tải game Counter Attack CS Strike để sẵn sàng tham gia cuộc chiến chống lại bầy lũ thây ma kinh dị này.

Game Counter Attack CS Strike