Cowaboom cho Android 8 Game Bò sữa nổi giận

  • Phát hành Spil Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 273
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 25 MB
  • Cập nhật 12/03/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Cùng giải tỏa căng thẳng với trò chơi ngộ nghĩnh  Cowaboom, tựa game vui này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn giây phút vui vẻ cùng những tràng cười không ngớt, cùng tải Cowaboom cho Android về máy và giải trí ngay thôi nào!

Cowaboom cho Android

Cowaboom cho Android - Game bò sữa nổi giận 

Tất cả những rắc rối, các trận đấu xảy ra khi một ngày đẹp trời bò sữa đang rong chơi và đuổi bắt theo chú bướm xinh đẹp thì bị ngay  lập tức con bướm đã bị bò đực hống hách ăn mất. Bò sữa rất tức giận và gọi điện ngay cho những người anh em để tập trung tấn công đàn bò đực đang nhởn nhơ kia, những chú bò đực cảm thấy rất bất ngờ khi bỗng nhiên những con bò sữa béo ục ịch nặng nề lại trở nên mạnh mẽ như vậy. Bạn có sẵn sàng tham gia giúp sức cùng đàn bò sữa hay không?

Cowaboom cho Android

Cowaboom cho Android đưa người chơi tham gia vào những trận chiến chống lại đàn bò đực để thỏa mãn cơn giận đang cao ngút trời của bò sữa. Những chú bò sữa béo ục ịch cần bạn giúp sức để chúng có thể bay qua hàng rào chia đôi cánh đồng cỏ sang phía đàn bò đực và tiêu diệt chúng. Người chơi cần đưa chú bò chạy đà và ngay sau đó vuốt màn hình để chú ta bay lên nhưng hãy nhớ rằng không phải bay lung tung mà cần nhằm trúng vào đội hình nơi đàn bò đực đang đứng. Để có thể bắn chính xác thì bạn cần tính toán thật kĩ quãng đường chạy đà và thời điểm bay lên đồng thời quan sát thật kĩ vị trí của đàn bò đực. Mỗi màn chơi vị trí, đội hình sắp xếp của những con bò đực cũng khác nhau đồng thời độ khó cũng được tăng cao khi chúng có sự trợ giúp từ các vật hỗ trợ. Hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc người chơi sẽ thu về cho mình một khoản tiền thưởng cùng những chiếc chuông vàng kinh nghiệm

Cowaboom cho Android

Cowaboom được thiết kế giống như một bộ phim hoạt hình vui nhộn với những màn chơi hấp dẫn cùng âm thanh vui nhộn, ngộ nghĩnh. Mới nghe qua có thể bạn sẽ thấy lối chơi trong Cowaboom có phần giống với Angry birds huyền thoại trên mobile phải không? Nhưng sao bạn không khám phá trò chơi để thấy tựa game bò sữa nổi giận không phải một game ăn theo mà nó có sức hút vô cùng đặc trưng và khác biệt. 

Các tính năng của Cowaboom cho Android:

  • Trò chơi giải trí, hấp dẫn mà lại hoàn toàn miễn phí.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn đưa người chơi trải qua nhiều mùa cùng địa điểm khác nhau.
  • Giao diện trực quan, đồ họa mang phong cách hoạt hình cùng âm thanh mô phỏng vui nhộn.

Lưu ý: Người chơi có thể chơi trực tuyến  tại đây.