Cut the Rope FULL FREE cho Android Game quái vật nhỏ ăn kẹo

  • Phát hành ZeptoLab
  • Đánh giá 48 đánh giá
  • Lượt tải 27.885
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/02/2015
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Cut the Rope cho Android là một trong những tựa game casual (game dành cho mọi lứa tuổi) như Angry Birds, Fruit Ninja,...luôn thu hút sự chú ý của người dùng cũng như giành các thứ hạng cao trên cửa hàng ứng dụng.

Cut the Rope FULL FREE for Android  Cut the Rope FULL FREE for AndroidCut the Rope FULL FREE for Android

Cut the Rope cho Android được bắt đầu khi bất ngờ một ngày bạn mở cửa và có một chiếc thùng để trước cửa nhà bạn, và điều bất ngờ thú vị sẽ xảy ra ngay sau khi mở chiếc hộp đó. Nhiệm vụ của người chơi là phải cắt những sợi dây đang buộc chiếc kẹo ngọt, bánh donut hay cupcake đang treo lơ lửng rơi trúng miệng chú ếch xanh ham ăn. Cut the Rope ứng dụng tính năng vật lý rất tốt, buộc người chơi phải tính toán thật kĩ quỹ đạo di chuyển của viên kẹo trước khi cắt dây. Luôn có 3 ngôi sao được bố trí rải rác khắp nơi trong hộp cũng tạo nên thử thách với bạn, phải làm sao khi vừa có thể để viên kẹo rơi trúng miệng con ếch lại vừa phải đạt được 3 sao.

Ở những màn chơi đầu tiên việc đạt được 3 sao và cho ếch xanh ăn kẹo khá là dễ dàng nhưng khi level càng cao thì mức độ khó cũng tăng lên và thách thức game thủ. Các màn chơi khác nhau tương ứng với đồ họa và lối chơi hoàn toàn khác biệt, những vật cản như: lũ nhện khó chịu, bẫy chông, bàn nẩy,...sẽ ngày càng nhiều đòi hỏi sự tính toán từ bạn.

Cut the Rope FULL FREE for AndroidCut the Rope FULL FREE for AndroidCut the Rope FULL FREE for Android

Cut the Rope có đồ họa đơn giản, đẹp mắt kết hợp với âm thanh vui nhộn và những biểu hiện đáng yêu của chú ếch chắc chắn sẽ gây nghiện với bạn và mang tới những phút giây giải trí thú vị.

Mách bạn: Hãy cố gắng đạt được 3 sao, hoàn thành cắt dây thật nhanh để số điểm đạt được càng cao và bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp hữu ích như siêu năng lượng,...Ngoài ra game còn có mục Cartoons nơi người chơi có thể xem các bộ phim hoạt hình về chú ếch xanh này.

Cut the Rope FULL FREE for AndroidCut the Rope FULL FREE for Android

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Cut the Rope FULL FREE trên Android:

Tổng hợp