Cứu Cá Vũng Áng cho iOS 1.0 Game giải cứu cá thú vị

 • Phát hành Toan Nguyen
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 46
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 40,1 MB
 • Cập nhật 09/05/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Cứu cá Vũng Áng for iOS - Game cứu cá thú vị

Cứu cá Vũng Áng là tựa game vui nhộn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Với lối chơi thú vị, giao diện đơn giản, trò chơi sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Những chú cá nhỏ bé đang cần sự giúp đỡ của bạn, biển khơi đang ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm rình rập, hãy giúp đỡ chúng thoát khỏi những hiểm nguy để trở về với đại dương trong xanh, yên bình nhé. Biển khơi vốn là mái nhà yên bình cho mọi sinh vật, bỗng một ngày, tai họa ập tới, đại dương nhiễm độc, ô nhiễm, những sinh vật nhỏ không chống chịu được đã phải thiệt mạng, một số loại vật nhỏ thoi thóp thở cố gắng sống sót qua vùng biển dữ. Sức khỏe ngày càng yếu dần, nguy hiểm vẫn luôn rình rập. Những sinh vật biển vừa phải cố gắng chiến đấu với biển cả, vừa phải cố gắng trốn chạy những con vật lớn tấn công. Chúng vô cùng khó khăn để sống sót vượt qua đại dương bao la này để đến với vùng biển bình yên. Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp những chú cá nhỏ có thêm sức mạnh vượt qua mọi thử thách. Bạn đã sẵn sàng cuộc chơi? Hãy nhanh tay tải game Cứu cá Vũng Áng để trải nghiệm tựa game thú vị này nhé!

Cứu Cá Vũng ÁngGame giải cứu cá thú vị

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia tựa game không quá phực tạp. Thậm chí lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào những chú cá nhỏ và điều khiển chúng bơi qua những hiểm nguy trên biển để đến được vùng nước trong xanh, mát lành, thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Sự sống của những chú cá nhỏ nằm trong tay bạn. Người chơi chỉ cần vuốt màn hình lên hoặc xuống. Tuy nhiên, những màn chạm vuốt cũng yêu cầu kỹ thuật. Bạn phải vuốt đúng thời điểm để bảo vệ mạng sống cho những chú cá nhỏ. Hãy cố gắng điều khiển những chú cá vượt qua mọi khó khăn trong biển khơi bao la và bảo toàn mạng sống nhé!

Game thủ cần điều khiển những chú cá nhỏ tránh khỏi các ống xả nước dưới đáy đại dương và dòng nước ô nhiễm đen sì lập lờ trên mặt biển. Thậm chí, mạng sống của những chú cả nhỏ còn bị đe dọa bởi những con bạch tuộc, cá mập, chim ác,... Sự sống của chúng phục thuộc vào bạn. Hãy bảo vệ những loài sinh vật nhỏ đáng thương nhé!

game Cứu cá Vũng Ánggame Cứu cá Vũng Áng trên điện thoại

Trên hành trình điều khiển những chú cá vượt qua mọi khó khăn, người chơi hãy chú ý thu thập được thật nhiều đồng xu vàng. Rất nhiều chú cá nhỏ khác đang thoi thóp, hãy cố gắng cứu sống chúng bằng cách phá vỡ các bong bóng bao quanh các chú cá nhỏ để tăng thêm sức mạnh cho chúng tiếp tục hành trình trở về vùng biển êm.

Sau khi được giải cứu, những chú cá nhỏ sẽ cùng chú cá của bạn tiếp tục hành trình. Càng mở được nhiều cá, đàn cá của bạn sẽ càng đông đúc. Hãy điều khiển đàn cá nhỏ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đến nơi an toàn. Người chơi cần chú ý, chỉ cần một chú cá nhỏ bơi vào vùng nước không an toàn, chú cá sẽ phải bỏ mạng ngay lập tức bởi những chất độc trong nước. Khi chú cá cuối cùng thiệt mạng, bạn sẽ nhanh chóng game over, hành trình giải cứu những chú cá nhỏ sẽ thất bại.

Tính năng chính của game Cứu cá Vũng Áng cho iPhone/iPad

 • Gameplay đơn giản, thú vị.
 • Đồ họa ngộ nghĩnh.
 • Điều khiển những chú cá nhỏ tránh mọi nguy hiểm và giải cứu những người bạn.
 • Chinh phục 100 màn chơi trong 5 chapter.

Lưu ý: Trò chơi chỉ mang tính chất giải trí.