Đại Minh Chủ cho iOS 6.1.0 Game kiếm hiệp thẻ tướng xuất sắc nhất

 • Phát hành Soha Game
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.555
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 104 MB
 • Cập nhật 03/09/2016
 • Yêu cầu iOS 4.3 trở lên

Giới thiệu

Đại Minh Chủ cho iOS - Game kiếm hiệp thẻ tướng xuất sắc nhất

Download Đại Minh Chủ cho iOS và tham gia vào một tựa game kiếm hiệp thẻ tướng xuất sắc mà lại hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch.

Tham gia vào Đại Minh Chủ người chơi có cơ hội được gia nhập thế giới võ lâm với nhiều môn phái khác nhau cùng những tuyệt chiêu võ học luôn được cất giấu luôn chia thành 2 phe chính và tà, một thế giới kiếm hiệp mà bạn chỉ được xem qua các bộ phim và luôn ước ao giá như mình là nhân vật nào đó. Người chơi sẽ có cơ hội khai tông ra môn phái của riêng bạn, thu thập thật nhiều những anh hùng võ hiệp đang mai danh ẩn tích trong giang hồ, đứng lên thống nhất võ lâm và trở thành võ lâm chí tôn. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa nào?

Đại Minh Chủ cho iOS

Đã có khi nào bạn nghĩ toàn bộ những anh hùng xuất chúng trong giang hồ như: Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Hồng Thất Công,...sẽ trở thành đệ tử của bạn và gọi bạn là sư phụ? Bạn sẽ làm gì nếu sở hữu trong tay những bí kíp võ công mà không một ai trong giang hồ không biết tới và khi nghe nhắc đều phải giật mình run sợ như: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ…Đây là game thuộc thể loại nhập vai với tiết tấu nhanh và lối chơi đơn giản dễ nắm bắt tuy nhiên không vì thế mà game trở nên quá đơn điệu. Sở hữu đồ họa hấp dẫn với bối cảnh trong các câu truyện kiếm hiệp của Cổ Long, Kim Dung cùng những nhân vật được xây dựng với tạo hình đẹp mắt, phong cách chơi chính là bản thu nhỏ của PC dành cho smartphone chính là một trong những điểm cộng lớn khiến bạn không thể bỏ qua tựa game này. Đại Minh Chủ từng được những biên tập viên của các trang game lớn tại Việt Nam đánh giá là niềm tự hào của ngành game Việt, một huyền thoại thẻ tướng trên smartphone luôn được cộng đồng game thủ yêu mến. Ngoài ra game cũng sở hữu kho vật phẩm phong phú và đa dạng giúp người chơi thoải mái chọn lựa vũ khí phù hợp nhằm tăng khả năng chiến đấu.

Đại Minh Chủ cho iOS

Tính năng đặc sắc của game Đại Minh Chủ cho iOS:

 • Thu phục quần hùng: trong Đại Minh Chủ, người chơi có thể đánh bại mọi nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Hồng Thất Công… và thu nhận họ thành môn hạ đệ tử.
 • Tuyệt kỹ võ công: Trọn bộ võ học đỉnh cao Kim Dung, Cổ Long được tái hiện hoàn chỉnh trong Đại Minh Chủ.
 • Duyên phận: Mối quan hệ nhân duyên đặc biệt giữa các nhân vật, giữa nhân vật với võ công và trang bị trở thành một ẩn số thú vị, giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi.
 • Công phá Đồng nhân trận: Vượt qua thập bát đồng nhân trận của Thiếu Lâm Tự, người chơi nhận được rất nhiều bảo vật quý giá và có cơ hội nhận được kỳ ngộ từ các vị cao tăng.
 • Huyết chiến Tương Dương: Cơ hội cực lớn để giương danh môn phái trên giang hồ. Chống lại được càng nhiều đợt tấn công, môn phái càng nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Đại Minh Chủ cho iOS