DNS Changer for Android 1.09 Ứng dụng đổi DNS cho Android

  • Phát hành Eddy Pey
  • Đánh giá
  • Lượt tải 78
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 38 KB
  • Cập nhật 14/04/2014
  • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

DNS Changer là ứng dụng đổi DNS miễn phí dành cho Android, giúp người dùng đổi DNS trên thiết bị Android đã root thật đơn giản. Với ứng dụng này, người dùng có thể loại bỏ hạn chế từ DNS chuẩn mà thiết bị cung cấp và truy cập vào các trang bị chặn.

Quá trình này rất phức tạp và yêu cầu kiến thức phức tạp khi thực hiện. Tuy nhiên, DNS Changer for Android có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn và đổi cài đặt DNS chỉ với một vài lần chạm. Ngoài khả năng đổi DNS, còn có một vài tính năng hỗ trợ trong ứng dụng này. Ví dụ, nó có khả năng tự động áp dụng các cài đặt DNS mà bạn thay đổi và kích hoạt những cài đặt này mỗi lần ngắt kết nối hoặc kết nối lại, giúp người dùng không phải chờ đợi lâu.

Với DNS Changer, bạn có thể áp dụng thay đổi DNS trên mạng 3G hoặc Wifi, tùy thuộc vào người dùng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn không phải tìm kiếm DNS và nhập những số này vào thiết bị của mình. Tất cả những gì cần làm chỉ là chọn một số DNS và kích hoạt nó. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên mỗi lần bạn mở ứng dụng này ra và muốn kết nối với Internet.

Nhìn chung, DNS Changer là ứng dụng rất hữu ích với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nếu bạn có thiết bị Android đã root và cần đổi DNS thường xuyên.

DNS Changer for AndroidDNS Changer for AndroidDNS Changer for Android

Công cụ đơn giản và miễn phí để thiết lập cài đặt DNS ngay lập tức.

Quan trọng: Yêu cầu quyền Superuser (điện thoại đã root).

Nhấn Menu để cấu hình tự động, từ đó cài đặt DNS đã chọn sẽ được áp dụng mỗi khi thay đổi kết nối.

Lựa chọn chỉ tự động trên mạng 3G hoặc kết nối Wifi.

Cập nhật danh sách DNS khi khởi động, nếu có kết nối internet. Chú ý rằng một số nhà cung cấp dịch vụ mạng - Internet Service Providers - hạn chế truy cập vào một số nguồn qua yêu cầu DNS. Nếu không thể truy cập vào những nguồn này, hãy thử tắt tự động và kết nối lại với mạng 3G.

Yêu cầu phân quyền truy cập internet để tải danh sách nhà cung cấp DNS mới nhất và lựa chọn nhanh qua danh sách dropdown.

DNS Changer for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Thêm khả năng quét để dò tìm network adapter trên thiết bị.
  • Tối ưu hóa.

Lam Le