Doorman for Mac

  • Phát hành Mr Fridge Software
  • Đánh giá
  • Lượt tải 336
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 318,5 MB
  • Cập nhật 26/01/2011
  • Yêu cầu Mac OS X 10.4/10.5/10.6/10.4 PPC/Intel/10.5 PPC/Intel/10.5.6 Intel/10.6 Intel

Giới thiệu

Doorman là phần mềm tạo mật khẩu rất tiện ích. Người dùng có thể nhận được mật khẩu ngẫu nhiên với độ dài bạn muốn và các hạn chế cùng biểu tượng bạn nên dùng. Bạn có thể kết hợp các ký tự viết hoa hoặc viết thường, các con số và các ký tự đặc biệt. Thêm vào đó, Doorman còn có khả năng tạo mật khẩu có thể nói ra được giúp bạn dễ dàng nhớ hơn bởi chúng được xây dựng từ cấu trúc ngôn ngữ thông thường.

Các tính năng chính

Tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Nếu bạn muốn Doorman tạo một mật khẩu ngẫu nhiên, bạn có thể xác định độ dài và chọn các ký tự muốn dùng. Bạn có thể chọn giữa các chữ cái hoa và thường, các con số và các ký tự đặc biệt.

Mật khẩu có thể nói được

Nếu bạn muốn có mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, bạn có thể sử dụng tính năng tạo mật khẩu có thể nói được của Doorman, giúp tạo mật khẩu dựa theo cấu trúc ngôn ngữ thông thường.

Nhằm tăng độ bảo mật của mật khẩu, bạn có thể thêm con số và ký tự đặc biệt, chúng sẽ được thêm vào 2 âm tiết, để mật khẩu của bạn vẫn có thể nói ra được.

Độ an toàn của mật khẩu

Nhằm đảm bảo rằng mật khẩu của bạn đủ tốt, Doorman có một mức, nơi độ an toàn của mật khẩu sẽ được hiển thị.

Khi mức này hiển thị màu đỏ, nghĩa là mật khẩu của bạn có thể bị phá vỡ trong vòng một tiếng, mật khẩu vàng là có đủ độ an toàn đối với các tài khoản web nơi kẻ tấn công sẽ phải chờ mất một vài giây sau khi đã thử các mật khẩu. Mật khẩu xanh có nghĩa là mật khẩu này đủ độ an toàn đối với dữ liệu cá nhân của bạn trên ổ cứng (nếu phần mềm mã hóa của bạn không có bất kì lỗ hổng bảo mật nào).

Bản ghi

Để tìm kiếm mật khẩu tối ưu, bạn có thể lưu trữ mật khẩu yêu thích của mình trong bản ghi lịch sử. Sau đó, bạn có thể chọn từ dễ nhớ và tốt nhất để nhớ.

Phiên bản mới này có:

Bản ghi mật khẩu

Một số bản vá lỗi nhỏ.