Dragon Ball Online cho Windows Phone 0.0.5.4 Game nhập vai trực tuyến

  • Phát hành Blue Dragon Studio
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 2.784
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5 MB
  • Cập nhật 23/07/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Dragon Ball Online - tựa game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball( Bảy viên ngọc rồng) gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ và vẫn đang thu hút giới trẻ hiện nay. Hãy gia nhập vào thế giới Dragon Ball Online và cùng xem sẽ có những gì chờ đón bạn trong game.

Dragon Ball Online cho Windows Phone

Bạn sẽ chọn theo hành tinh nào, Trái Đất, Na mếc hay Xay da? Tộc chiến binh Xay da với sức mạnh kinh hoàng, người Trái Đất thể lực mạnh mẽ, người Na mếc với khả năng hồi phục đánh kinh ngạc, đâu sẽ là nơi thích hợp nhất cho bạn? Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích, có đam mê sức mạnh, có chí hướng trừ gian diệt ác bảo vệ hành tinh của mình cũng như những người mình yêu thương trước các thế lực gian ác. Cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng và chống lại những kẻ hung ác đã bắt đầu nằm trong tay bạn.

Dragon Ball Online cho Windows Phone

Hãy chiến đấu để bảo vệ hành tinh của mình!

Dragon Ball Online cho Windows Phone

Tập hợp sức mạnh trong Dragon Ball!

Cùng với sự hướng dẫn của các bậc tiền bối và sự nỗ lực của bản thân, người chơi có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, trở thành những chiến binh siêu hạng. Ngoài ra bạn sẽ không phải chiến đấu đơn độc khi xung quanh là những chiến binh cùng chí hướng, cùng hỗ trợ lẫn nhau đối đầu với các thế lực hắc ám. Cuộc hành trình tìm kiếm rồng thiêng và trở thành chiến binh huyền thoại là vô tận.

Dragon Ball Online cho Windows Phone

Những chiến binh khác trong game luôn đồng hành cùng bạn!

Dragon Ball Online cho Windows Phone

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến!