Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng for Android 1.0.1 Đọc sách của Nick Vujicic miễn phí

  • Phát hành BKAndroid
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 482
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1 MB
  • Cập nhật 12/07/2013
  • Yêu cầu Android 1.6 trở lên

Giới thiệu

“Cuộc sống đôi lúc chợt có ý nghĩa khi tình cờ ta gặp một người, từ khoảnh khắc đó - ta nhìn bản thân mình rõ nhất” - đây là suy nghĩ của chàng trai người Úc Nick James Vujicic - không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời, muốn gửi đến bạn đọc qua tự truyện Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng.

Đọc tập sách này ta thấy được nghị lực phi thường, sự mạnh mẽ, ý chí vượt thoát khỏi hoàn cảnh nghiệt ngã của tác giả. Thông thường, những người khiếm khuyết như Nick thường sẽ trông chờ sự cảm thông và thương hại của người khác - nhưng anh lại khác, luôn hướng đến và trăn trở với những nỗi đau của người khác.

Có lẽ chính đây là một trong những lý do khiến một cô gái rất xinh đẹp, lành lặn là Kanae Miyahara đã khước từ nhiều lời tỏ tình của các chàng trai lành lặn khác để chấp nhận đến với anh chàng không chân không tay. Rõ ràng, cô đã cảm nhận được bề sâu tâm hồn và nhân cách của Nick.

Trong Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, ta có thể suy ngẫm với nhiều câu hay như: “Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy! Tìm kiếm sự giúp đỡ ở người khác không phải là một dấu hiệu của yếu kém. Đó là một dấu hiệu của sức mạnh; Ngay cả khi bạn phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, hãy làm hết khả năng để sẵn sàng đón đợi điều tốt đẹp nhất; Tất cả mọi điều bạn làm để khiến cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn đều khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và đẹp hơn; Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những đối tượng vật chất thuần túy, thì vật chất chẳng bao giờ là đủ cả. Hãy nhìn ra xung quanh. Hãy nhìn vào bên trong; Tôi biết chắc chắn rằng chừng nào bạn còn thở thì chừng ấy cuộc sống của bạn vẫn còn hy vọng; Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay; Bạn không bao giờ có thể thay đổi được quá khứ của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi tương lai!" ...

Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng for AndroidĐừng bao giờ từ bỏ khát vọng for AndroidĐừng bao giờ từ bỏ khát vọng for Android