Earbits Radio for Android 1.2.4 Nghe & tải nhạc miễn phí trên Android

  • Phát hành Earbits Free Radio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 45
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,6 MB
  • Cập nhật 04/09/2014
  • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Earbits là ứng dụng khám phá nhạc miễn phí, được thiết kế để tìm kiếm các ban nhạc mới đơn giản hơn và kết nối với họ. Nếu bạn không thích quảng cáo và những thông tin thương mại khác trên Pandora thì hãy để cho Earbits Radio có cơ hội thử sức. Đây là ứng dụng miễn phí 100% và không có quảng cáo kèm theo.

Sẽ không có hạn chế nghe, không có ngắt quãng hay phí sử dụng, sẽ chỉ có âm nhạc. Người dùng có thể chọn một trong số 400 kênh, lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia.

Ứng dụng này sẽ phân tích các bài hát từ trên điện thoại và giới thiệu các kênh người dùng sẽ thích dựa trên cảm nhận âm nhạc mỗi người. Nó kết hợp một cách thông minh các bài hát vào những kênh này. Kết quả nhận được là một bộ sưu tập nhạc tuyệt vời với những bài hát yêu thích đã được trộn lẫn nhau.

Earbits Radio for AndroidEarbits Radio for AndroidEarbits Radio for Android

Ứng dụng hoàn toàn mới này về cơ bản là phương tiện phát nhạc trực tuyến từ hơn 350 kênh khác nhau dựa trên thể loại mà không có quảng cáo hay thương mại trong game. Khái niệm miễn phí hoàn toàn rất thú vị và được lên kế hoạch rất cẩn thận, giúp ứng dụng này đánh bại trình nghe nhạc cơ bản trên thiết bị Android. Earbits Radio cũng mang lại cho người dùng lựa chọn thêm nhạc vào thẻ nhớ SD, có thể phát với những bài hát đang được truyền trực tuyến. Nó rất dễ sử dụng và thậm chí còn cho phép bạn kiếm được tiền trong ứng dụng bằng cách hỗ trợ nghệ sỹ, dùng nó để mua lại các phần thưởng.

Về giao diện của Earbits Radio for Android, nó rất gọn gàng và đơn giản, không phức tạp như bất kỳ ứng dụng nào khác trên Android. Điều hướng có đôi chút khó hiểu và giao diện vẫn thiếu một vài tính năng mà người dùng ngày nay cảm thấy quan trọng. Sử dụng 4 thẻ của ứng dụng này, người dùng có thể duyệt qua các kênh được đề cử riêng, xem tất cả các kênh trong mạng của Earbits, kiểm tra các nghệ sỹ trên cả thiết bị cũng như những gì bạn đã thích (đánh dấu bằng icon của Earbits) và tìm kiếm tài khoản để xem số tiền trong ứng dụng này đã kiếm được, cấu hình cách trộn nhạc của Earbits.

Đây là ứng dụng tuyệt vời với hơn 350 kênh bao gồm những thể loại khác nhau, cho phép người dùng cuộn và duyệt nhạc dựa vào thể loại, tên bài hát hay thậm chí là độ dài của bài hát. Khi quét các file nhạc, ứng dụng này sẽ nhóm các nghệ sỹ lại vào kho các thể loại của nó, giúp việc trộn nội dung từ thiết bị với mạng của Earbits chính xác hơn.

Lam Le