Ensoul Wallpapers for Mac 2.0 Tạo hình nền cho iPhone trên Mac

  • Phát hành MacPaw
  • Đánh giá
  • Lượt tải 56
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 22,9 MB
  • Cập nhật 22/07/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.7/10.8/10.9

Giới thiệu

Ensoul Wallpapers là một công cụ miễn phí được thiết kế để giúp bạn tạo hình nền độc đáo cho điện thoại iPhone của bạn ngay trên máy tính Mac bằng cách chỉnh sửa các bức ảnh cá nhân. Ứng dụng này sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải để tương thích với màn hình Classic hoặc Retina.

Ngoài ra, Ensoul Wallpapers cho phép bạn xoay và cắt ảnh, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng & độ bão hòa cũng như áp dụng các hiệu ứng khác nhau. Sau khi hoàn tất tác phẩm, bạn có thể chia sẻ chúng qua email, iPhoto hoặc Aperture Photo Stream.

Ensoul Wallpapers

Tính năng chính:

Tạo hình nền từ bức ảnh đẹp nhất của bạn trên iPhone

Ensoul làm việc với iPhoto, Aperture và thư viện Photo Booth để bạn có thể biến những hình ảnh đẹp nhất của gia đình, bạn bè hoặc thú cưng thành bức hình nền tuyệt vời.

Hình ảnh tương thích với iPhone của bạn

Cắt một hình ảnh mà bạn muốn và xem trước nó trông như thế nào trên màn hình iPhone ảo. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu bạn phải có kỹ năng đặc biệt nào.

Xem trước bức hình nghệ thuật hoàn chỉnh

Màn hình iPhone ảo của Ensoul cho phép bạn ngay lập tức xem hình nền mới của bạn trông như thế nào trên iPhone. Nhờ đó, giúp bạn lựa chọn được bức hình nền ưng ý nhất cho mình.

Hiệu ứng ấn tượng được tích hợp

Cải thiện bức ảnh của bạn bằng cách sửa đổi chúng và thêm hàng chục hiệu ứng cực cool. Hãy làm cho hình nền iPhone của bạn trở nên độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của ảnh bằng cách sử dụng các thanh trượt trực quan và đơn giản. Phần mềm này áp dụng trên 15 hiệu ứng khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn cho bức hình của mình.

Đồng bộ dễ dàng

Ensoul Wallpapers lưu bức hình được chỉnh sửa sang Photo Stream, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập chúng từ iPhone của mình.

Chia sẻ tác phẩm của mình

Upload hình nền của riêng bạn lên Ensoul.me chỉ với một cú nhấp chuột để chia sẻ chúng với bạn bè trên toàn thế giới.

Hỗ trợ tất cả các dòng iPhone

Bạn có thể tạo hình nền cho bất cứ dòng iPhone hoặc iPod touch nào, thậm chí cả iPhone 5.

Bé Ngoan