Equalicious cho Windows Phone Game giải toán thú vị

  • Phát hành GAME TROOPERS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 55
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 58,3 MB
  • Cập nhật 08/04/2016
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Game Equalicious - Trò chơi giải đố toán học

Equalicious là tựa game giải đố toán học, với game trí tuệ Equalicious này người chơi sẽ có những giây phút giải trí cùng những con số. Nếu trước đây chúng ta chỉ có thể chơi được trên các thiết bị di động thì giờ đây khi Microsoft đồng bộ hóa kho ứng dụng thì bạn có thể chơi trên mọi thiết bị rồi, đặc biệt tương thích với hệ điều hành mới nhất Windows mobie 10.

Game Equalicious

Game Equalicious có cách chơi khá đơn giản khi yêu cầu người chơi di chuyển các số hoặc ký hiệu toán học để bài toán có được kết quả chính xác. Game là một chuỗi rất nhiều bài toán từ dễ đến khó để thử thách sự nhanh nhẹn, nhạy bén của người chơi. Các bài ban đầu rất đơn giản như một sự khởi động nhẹ nhàng cho người chơi. Đến các màn chơi sau bắt đầu mới đưa người chơi đến với các thử thách thực sự.

Tải Game Equalicious

Đây là một trong những trò chơi toán hoạc rất thú vị, cốt truyện xoay quanh hành trình khám phá toán học của nhân vật trong game. Cách chơi rất đơn giản là sử dụng các phím điều hướng trên màn hình để di chuyển các con số, kỹ hiệu trên màn hình. Phép tính có thể theo hàng ngang, hàng đọc, thậm trí từ trên xuống dưới theo suy luận logic nhất.

Equalicious

Nếu bạn thường xuyên tính toán và làm việc với các con số sẽ không có khó khăn nào xảy ra, tuy nhiên sẽ không hề đơn giản với những ai ít tính toán, sẽ mất một khoảng thời gian làm quen lại để ôn lại. Với những màn chơi có nhiều phép tính phức tạp người chơi phải suy nghĩ thật kỹ sau đó thực hiện lần lượt từng bước để không bị nhầm lẫn. Để tìm ra được đáp án cuối cùng có tính cân bằng, hợp lý và chuẩn xác nhất cho biểu thức.

Tải Equalicious

Mỗi màn chơi sẽ có 3 lượt chơi, tuy nhiên sau khi dùng hết 3 lượt chơi này bạn sẽ phải mua thêm lượt chơi để tiếp tục việc hoàn thành yêu cầu của màn chơi đó nếu không muốn chờ đợi, chúng ra sẽ phải chờ 30 phút để được thêm lượt chơi. Các thuật toán và những con số sẽ tăng dần theo từng giai đoạn mà bạn trải qua, đi càng xa thì bài toán càng khó.

Tuy nhiên, trong quá trình giải toán bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè. Equalicious còn có hỗ trợ kết nỗi với Xbox Live và tài khoản mạng xã hội Facebook để thách đố với nhau và nhờ đến sự giúp đỡ từ bạn bè để giải các bài toán khó.

Game giải toán thú vị

Các người chơi Online có thể chơi Online cùng bạn bè và gia đình, cùng nhau vượt qua các thử thách để mọi phép toán trở nên đơn giản hơn. Đây là một trong những game kích thích hoạt động của trí não, cũng như tăng thêm khả năng tính toán cho người chơi. Ngoài tính năng giải trí nó sẽ là một trò chơi hoàn hảo để thử thách tài tính toán cho game thủ.

Tải game giải toán

Game có hình ảnh và âm thanh chân thực, ngoài việc các con số hiển thị rõ ràng, dễ nhìn, không bẫy người chơi. Mà ngay hiệu ứng âm thanh cũng làm cho chúng ta có thêm sự hứng thú để đến với hành trình giải toán. Nếu bạn yêu thích toán học thì hãy tải game Equalicious để có những phút giây giải trí cùng những con số vô cùng thú vị.

Game giải đố toán học