Everything Butt Art for iPad Dạy cho trẻ học vẽ

  • Phát hành Madbrook Publishing LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 720
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27,3 MB
  • Cập nhật 25/09/2014
  • Yêu cầu iPad, iOS 3.2 or later

Giới thiệu

Everything Butt Art, một ứng dụng miễn phí trên iPad, ứng dụng này giúp cho bạn dạy cho con của bạn làm thế nào để vẽ, một quá trình học tập dựa trên sự lặp lại và quen thuộc. Nó có cả âm thanh lạ, hoặc thậm chí có thể làm cho bạn bị bỡ ngỡ, nhưng một khi bạn bắt đầu sử dụng các ứng dụng và đi qua các bước của mỗi bản vẽ, e ngại của bạn nhanh chóng biến thành sự ngưỡng mộ.

Everything Butt Art for iPad

Hướng dẫn

1. Khi bạn lần đầu tiên chạy các ứng dụng bạn sẽ được yêu cầu đăng ký một tài khoản và thiết lập cấu hình. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng ký, hoặc đăng kí một tài khoản mới.

Everything Butt Art for iPad

2. Sau khi thiết lập một tài khoản và hồ sơ, sau đó bạn có thể bắt đầu vẽ. Hãy chọn một loài động vật bất kỳ có sẵn để bắt đầu vẽ.

Everything Butt Art for iPad

Bạn có chỉ có thể chọn được có ba loài động vật có sẵn để vẽ nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng này. Nếu bạn muốn mở khóa các phần còn lại của các loài động vật, bạn sẽ cần phải mua một trong hai gói nâng cấp có sẵn.

Everything Butt Art for iPad

3. Sau khi chọn một con vật, bạn sẽ được lựa chọn hoặc là xem hướng dẫn ngắn gọn về các bước để vẽ các con vật cụ thể, hoặc bạn có thể nhảy ngay vào bản vẽ.

Everything Butt Art for iPad

4. Bước một trong những luôn luôn bắt đầu với công cụ Butt.

Dọc theo phía dưới của tờ giấy là hình thu nhỏ cho mỗi bước cần thiết để vẽ các con vật. Theo dõi các đường dây cung cấp, sau đó gõ vào các bước tiếp theo để tiến hành.

Everything Butt Art for iPad

5. Sau khi làm theo từng bước, và hoàn thành các bản vẽ, sau đó bạn có thể tô màu cho hình hoặc thêm tem để trở thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Với mỗi con vật, bạn có thể vẽ, một trò chơi Butt Hunt cho phép con của bạn tìm kiếm các hình dạng phổ biến ẩn trong suốt trên một bức tranh.

Theo XHTT