Fallout Shelter Game mô phỏng cuộc chiến dưới lòng đất

  • Phát hành Bethesda Game Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 396
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7,3 MB
  • Cập nhật 06/12/2016
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Fallout Shelter - Game sinh tồn dưới lòng đất

Fallout Shelter là game sinh tồn đình đám trên di động, ngoài ra game Fallout Shelter còn được bình chọn là tựa game casual hay nhất 2015 với hơn 10 triệu lượt tải. Game Fallout Shelter sẽ cho phép người chơi đóng vai trò là những kẻ còn sống sót lại sau thảm họa hạt nhân, họ sẽ tiếp tục cuộc sống dưới lòng đất đầy thú vị. 

Fallout Shelter

Game Fallout Shelter được đánh giá là một game cực kỳ dễ gây nghiện, nó có thể thu hút người chơi nhiều giờ chơi. Game sẽ mang có nhiều yếu tố hài hước gây cười, cùng với đó là lối chơi kỳ quặc, khác lạ sẽ thực sự chinh phục bất cứ người chơi nào. Đến với game Fallout Shelter chúng ta có thể phải thực hiện nhiều nhiệm vụ vô lý để có thể duy trì được sự sống của mình cùng nhóm người dưới hầm.

Tải game Fallout Shelter

Cuộc sống dưới lòng đất khá vất vã, bạn với vai trò là là người quản lý căn hầm sẽ đưa ra các chiến thuật để đảm bảo cuộc sống dưới lòng đất được đầy đủ. Hãy mở rộng căn cứ đang sinh sống để thu hút thêm nhiều người đến đây sinh sống, càng đông người chúng ta càng dễ dàng chống lại những vẫn đề đang nảy sinh. Tuy nhiên người chơi phải biết quản lý và cân bằng số tài nguyên đang có để những người ở đây không bị đói kém.

Download Fallout Shelter

Mọi nguồn tài nguyên phải được phân bổ hợp lý, càng nhiều căn phòng được xây dựng sẽ cần thêm nhiều nguồn ánh sáng, càng nhiều người số lượng lương thực tiêu thụ sẽ càng nhiều. Chính vì vậy việc phân bổ các các nguyên từ điện, nước đến thức ăn phải cực kỳ chi tiết, với mục tiêu chính là duy trì sự sống của những con người nơi đây càng lâu càng tốt.

Game đào hầm

Ngoài đời sống vật chất thì đời sống tinh thần cũng cần được đảm bảo, người chơi phải làm sao để mọi người luôn vui vẻ để sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ. Game có khá nhiều nhiệm vụ thú vị như yêu cầu người chơi phải tạo ra em bé bằng cách để một người phụ nữ ở trong phòng với một nam giới, tuy đây là nhiệm vụ khá thực tế nhưng lại vô cùng hài hước.

Game sinh tồn

Tiếp đến công việc xây dựng cũng là một trong các công việc quan trong phải thực hiện trong game Fallout Shelter, ở dưới lòng đất nhưng chúng ta vẫn có thể xây dựng được các công trình có kiến trúc ấn tượng, không ngừng mờ rộng khu hầm của mình. Hiện đại hơn nữa để người dân cảm thấy vui vẻ các công viên, khu vui chơi cũng nên được chú ý cải tạo. Bên cạnh đó là các nhà máy thủy điện phải liên tục túc trực bởi nơi này ngoài tạo ra điện năng thì nó còn là hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân dưới hầm tối.

Game xây dựng

Những người dân ở đây sẽ làm các nhiệm vụ khác nhau, các chỉ số của nhân vật đó sẽ cho ta biết họ hợp với công việc nào. Vì thế hãy nghiên cứu kỹ trước khi giao việc cho mọi người để sao tối ưu hóa được năng lực làm việc của từng thành viên. Sau một thời gian làm việc, phụ thuộc vào khả năng của game sẽ tăng cấp cho nhân vật đó.

Game cuộc chiến sinh tồn

Cuộc sống ở đây không ngừng phát sinh các vấn đề từ dịch bệnh đến việc bị quân địch tấn công. Chúng ta phải nhanh chóng xử lý để chúng không gây ra hiệu quả quá nghiêm trọng cũng như gây ảnh hưởng đến tính mạng của những người dân của mình. Giống với cuộc sống hàng ngày, những người dân ở đây với rất nhiều tính cách, bạn phải điều khiển để mọi thứ được ổn định nhất.

Game chiến thuật

Chưa dừng lại ở đó, chúng ta có thể bị tấn công bất cứ lúc nào nên việc sản xuất vũ khí cũng khá quan trọng. Chính vì vậy nên cử vài người thường xuyên đi canh gác bên ngoài đồng thời thu lượm thêm vũ khí, tài nguyên về để phân chia cho những người dân ở đây.

Tải game chiến thuật

Game Fallout Shelter đang còn khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mọi người cùng nhau khám phá. Khi hầm dưới lòng đất sẽ thay đổi như thế nào, cuộc sống của người dân sẽ ra sao phụ thuộc hầu hết vào sự sắp xếp, bố trí của người chơi. Hãy tải game Fallout Shelter để bắt đầu hành trình khám phá cuộc sống của những người dân để tham gia cuộc chiến dưới lòng đất.

Download game sinh tồn

Video hướng dẫn cách chơi game cuộc chiến sinh tồn Fallout Shelter