Farm Story for Android 1.9.6.1 Game nông trại hấp dẫn trên Android

 • Phát hành TeamLava
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 6.959
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 17 MB
 • Cập nhật 22/04/2014
 • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trò chơi Farm Story trên Android, nơi bạn cùng với bạn bè có thể phát triển cây, chăn nuôi và trang trí trang trại của riêng mình. Farm Story cập nhật miễn phí các loại trái cây mới, những con vật dễ thương và những đồ trang trí tuyệt đẹp hàng tuần.

Farm Story for Android

Những điểm mới trong phiên bản 1.9.6.1:

 • Kiếm được kim cương miễn phí bằng cách hoàn thành các mục tiêu.
 • Sửa những vấn đề gặp phải khi người dùng không khởi động được trò chơi.
 • Cải tiến hiệu suất.
 • Sửa 1 số lỗi khác.

Farm Story for Android

Một số tính năng chính:

 • Hơn 150 giống trái cây, rau và hoa đẹp.
 • Trang trí trang trại với cây cối, hàng rào và các tòa nhà.
 • Ghé thăm hàng xóm, giúp đỡ họ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.
 • Chụp ảnh nông trại và chia sẻ với bạn bè trên Facebook.
 • Cập nhật miễn phí các loại trái cây mới, những con vật dễ thương và những đồ trang trí tuyệt đẹp hàng tuần.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn

Bắt đầu chơi

Farm Story là trò chơi hoàn toàn miễn phí, bạn cần phải đăng ký tài khoản Storm8 để chơi với tên người dùng và địa chỉ email. Mục tiêu chính của Farm Story là xây dựng trang trại ảo của riêng mình để kiếm được thêm tiền tái đầu tư phát triển trang trại.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 5000 xu, 10 kim cương, 1 cây táo, 4 ô đất với dâu tây. Bạn có thể tăng dân số khi thêm bạn bè trong Storm8 và chơi với những người chưa bao giờ gặp nhau khi mời họ làm bạn bè trong bảng tin của trò chơi. Trò chơi cũng hỗ trợ kết nối Facebook khi bạn sử dụng Facebook Connect để mời những người bạn trên Facebook tham gia trò chơi.

Bạn có thể thiết lập để trò chơi gửi các thông báo về thiết bị khi cây trồng đến thời gian thu hoạch và thu thập tiền. Bạn cũng có thể chuyển đổi hoặc tắt thông báo trong menu Settings. Chạm tay vào Menu ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó vào Settings để truy cập vào menu Settings để thiết lập thông báo nhắc nhở khi cây trồng được người khác tưới nước giúp hoặc nhận bất kỳ bình luận từ hàng xóm của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một khoản tiền xu hàng ngày mỗi 24 giờ và trò chơi được cập nhật với các động vật, tòa nhà, cây trồng và đồ trang trí mới theo định kỳ để nông trại trở nên hấp dẫn hơn.

Farm Story for Android

Các yếu tố trong trò chơi

A. Tiền tệ: Có 2 loại tiền tệ trong trò chơi là tiền xu vàng và kim cương. Kim cương được sử dụng để mua các mặt hàng cao cấp và loại bỏ cây trồng bị khô héo hoặc tăng tốc thời gian phát triển của cây trồng.

B. Chỉ số cấp độ: Ở đây bạn sẽ thấy mức độ hiện tại và đồng hồ đo số XP (điểm kinh nghiệm) mà mình kiếm được. Đồng hồ này đầy lên thì bạn sẽ lên cấp độ mới.

C. Thư: Chạm vào đây để gửi và nhận tin nhắn từ hàng xóm của mình.

D. Ảnh chụp màn hình: Chạm vào đây để chụp ảnh màn hình nông trại, bạn có thể gửi những bức ảnh chụp này lên trang Facebook của mình.

E. Menu: Chạm vào đây đến đến menu chính.

F. Cày: Cày đất trên nông trại của bạn.

G. Cửa hàng: Vào đây để đến cửa hàng trò chơi và mua những món đồ cần thiết.

H. Chỉnh sửa: Cho phép bạn tới 1 trang để bán, di chuyển, xoay hoặc đặt vật phẩm vào kho.

Farm Story for Android

Mua, trồng cây và các mặt hàng khác trên trang trại của bạn

Trang trại của bạn sẽ có một vài ô đất và cây khi bắt đầu trò chơi. Đầu tiên, bạn phải xác định vị trí khu vực muốn cày xới. Sau đó, chạm vào biểu tượng Store hình ngôi nhà ở trung tâm menu ở phía dưới màn hình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy menu cửa hàng, nơi có thể lựa chọn giữa động vật, cây trồng, đồ trang trí và phụ kiện. Chạm tay vào loại mà bạn muốn mua.

Farm Story for Android

Chẳng hạn như menu Crops tương tự như những menu khác. Chỉ cần chạm vào mục bạn muốn mua và lưu ý đến chi phí tiền xu, XP mà bạn sẽ kiếm được khi thu hoạch.

Khi lựa chọn cây trồng, bạn sẽ được đưa trở về màn hình chính. Chạm vào khu vực bạn muốn cày xới, sau đó chạm lần thứ 2 để xác nhận. Chạm vào ô đất và quay lại cửa hàng để lựa chọn cây trồng sau đó đặt trên ô đất trồng.

Farm Story for Android

Chú ý: Cây trồng giống nhau sẽ được trồng trên những ô tiếp theo trừ khi bạn quay trở lại cửa hàng và thay đổi cây trồng.

Để di chuyển một mục, chỉ cần chạm tay vào nó và bạn sẽ thấy tùy chọn dể xoay hoặc di chuyển vào kho.

Chú ý: Mỗi ô đất mà bạn cày xới sẽ mất 10 xu nhưng sẽ kiếm được 1 XP cho mỗi ô đất mà bạn đặt.

Bạn có thể đặt động vật, cây cối, trang trí và phụ kiện để tăng kích thước trang trại. Động vật sau một thời gian nhất định sẽ mang lại tiền cho bạn. Cây cối sẽ tàn lụi nếu bạn không thu hoạch đúng thời hạn và chỉ có thể sử dụng kim cương để khôi phục lại cây đã bị khô héo, hoặc trả 10 xu để dọn dẹp cây khô và bạn sẽ mất tiền đầu tư mua cây trồng ban đầu.

Chú ý: Chỉ có thể khôi phục cây cối khô héo còn động vật và hoa thì không thể khôi phục.

Ghé thăm hàng xóm

Tương tác với hàng xóm là một tính năng quan trọng trong Farm Story. Bạn không cần phải mời bạn bè để tương tác nhưng nếu làm thì có thể kiếm được nhiều điểm đánh giá từ người khác bằng cách tưới nước cho cây trồng và hoa của 10 người bạn, cũng như tưới nước cho cây và hoa của 5 người bạn được tìm thấy trong menu Social. Mỗi lần tưới nước, bạn sẽ kiếm được 1 ngôi sao đánh giá và 1 XP.

Farm Story for Android

Gửi và nhận quà tặng từ hàng xóm

Bạn được phép gửi và nhận quà tặng miễn phí 1 lần mỗi ngày và chấp nhận tối đa 20 món quà mỗi 24 giờ. Bạn có thể lựa chọn một số món quà, cây Mai có giá trị nhất đối với hàng xóm và bạn.

Farm Story for Android

Chú ý: Đây chính là cách tuyệt vời nhất để kiếm tiền, hãy chắc chắn bạn đã đưa tất cả các món quà vào trang trại của mình một cách nhanh nhất. Hãy gửi quà tặng hàng ngày cho bạn bè để mọi người gửi lại cho bạn.

Động vật trong trang trại

Động vật có thể được mua bằng cách chạm vào cửa hàng, sau đó vào khu vực động vật. Mỗi loài động vật sẽ mang lại cho bạn một số tiền khác nhau theo thời gian, vì vậy hãy lựa chọn chính xác những động vật muốn mua về trang trại.

Khi động vật đã sẵn sàng để thu thập tiền sẽ có biểu tượng màu vàng trên đầu, chỉ cần chạm vào chúng để thu thập. Khi lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa nhiều động vật hơn.

Farm Story for Android

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương