Flip Player for Mac 3.1.0.33 Trình phát nhạc đa phương tiện cho Mac

  • Phát hành Telestream
  • Đánh giá
  • Lượt tải 150
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15,5 MB
  • Cập nhật 28/02/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.7/10.8

Giới thiệu

Flip Player for Mac là một trình phát nhạc đa phương tiện dành cho người dùng Mac. Với ứng dụng này, người dùng Mac có thể phát lại các tập tin media có chất lượng cao.

Flip Player for Mac

Tính năng chính:

Xem tất cả định dạng video phổ biến

Với Flip Player, bạn có thể phát tất cả mọi định dạng mà QuickTime hỗ trợ theo mặc định như: MOV và MP4/H.264. Cũng có thêm nhiều định dạng được thêm vào thông qua các thành phần của QuickTime. Flip4Mac là trình phát Windows Media Player chính thức trên Mac và thêm hỗ trợ cho WMV và WMA sang Flip Player. Telestream cam kết mở rộng hỗ trợ định dạng trong các phiên bản tương lai của Flip Player để cung cấp sự hỗ trợ chính thức và hỗ trợ đa định dạng.

Phát lại trên các màn hình Retina

Với Flip Player, video của bạn sẽ trông sắc nét và rõ ràng hơn ngay cả trên màn hình hiển thị Retina có độ phân giải cao nhất.

Hỗ trợ các nút điều hướng

Flip Player tăng cường các nút điều hướng chỉ khi bạn cần chúng. Với một thiết kế đơn giản và gọn gàng, Flip Player sẽ giúp bạn dễ dàng điều hướng thông qua video của bạn.

Xem video mà không bị xao nhãng

Để phát lại video, hãy sử dụng tính năng Dim Lights để làm mờ hình nền của màn hình.

Điều hướng giống như một người chuyên nghiệp

Các nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp sẽ yêu thích người này. Flip Player sẽ thêm điều hướng JKL và Comand/Period để cung cấp các kiểm soát phát lại nhanh hơn. Và thậm chí nếu bạn một phải là một người chỉnh sửa chuyên nghiệp, thì những nút kiểm soát này vẫn rất dễ sử dụng cho bạn.

Phát lại với tốc độ chậm

Làm chậm tốc độ phát lại video của bạn. Sử dụng lệnh JKL để dễ dàng chuyển đổi giữa phát lại thông thường và chậm.

Thay đổi kích thước

Chỉnh sửa video sang bất cứ kích thước nào. Bạn có thể dễ dàng nhập vào một độ phân giải tùy chỉnh cho video của bạn hoặc kéo từ bất kỳ bên nào để thay đổi kích cỡ. Ngoài ra, trình đơn cài sẵn tiện dụng sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước để tương thích với độ phân giải của TV, máy tính, thiết bị di động.

Cắt video

Bạn có thể phóng to hoặc thay đổi kích thước của video với tính năng cắt xén đồ họa dễ sử dụng này. Giống như tính năng thay đổi kích thước, tính năng cắt này cho phép bạn dễ dàng nhập vào một kích thước tùy chỉnh mới cho video của bạn hoặc thả và kéo để thay đổi kích thước. Dễ dàng hạn chế cửa sổ xem cuối cùng bằng cách sử dụng các cài đặt trước như: 16:9 hoặc 4:3.

Xoay

Nhấn một nút chuột để xoay video của bạn sang 90 độ trong cửa sổ nghe nhạc của bạn. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Trim

Trim phần bắt đầu, kết thwucs hoặc bất cứ phần nào của video. Đơn giản chỉ cần sử dụng con chuột của bạn để thiết lập trong và ngoài điểm hoặc sử dụng các phím tắt I/O.

Chuyển đổi video

Flip Player cho phép bạn chuyển đổi tập tin media của bạn bằng cách sử dụng các mẫu xuất dễ sử dụng được tối ưu hóa để nhập vào các ứng dụng như: iMovie, iTunes, iPhoto hoặc Mail, hay để xem phim trên iPhone, iPod hoặc Apple TV.

Thêm các tùy chọn xuất

Nâng cấp lên Player Pro để sử dụng các tùy chọn xuất sang nhạc chuông iPhone và Final Cut Pro. Thêm vào đó, bạn có thể chuyển đổi WMV và WMA sang các định dạng khác thông qua Flip4Mac.

Xuất nhạc chuông iPhone

Tạo một chuông từ video hoặc audio clip yêu thích của bạn. Trong chế độ Trim, bạn có thể thiết lập trong và ngoài điểm nhanh chóng, sau đó xuất cảnh phim yêu thích của bạn sang cài đặt nhạc chuông cho iPhone.

Bé Ngoan