Fruit Ninja: Puss in Boots HD Free for iPad 1.0.3 Game mèo Đi Hia chém hoa quả cho iPad

  • Phát hành Halfbrick Studios
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 855
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19,7 MB
  • Cập nhật 22/04/2013
  • Yêu cầu iOS 3.2 or later

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Fruit Ninja: Puss in Boots Free, một game mới nhất từ hãng phát hành Halfbrick, nhà sáng tạo ra các game chém hoa quả nổi tiếng hiện nay.

Chắc hẳn đối với những ai yêu thích game chém hoa quả Fruit Ninja sẽ nhanh chóng thích nghi và cảm thấy hứng thú với Fruit Ninja Puss in Boots. Trong game này, bạn sẽ cùng chú mèo Đi Hia đáng yêu tham gia vào nhiệm vụ chém hoa quả.

Phiên bản miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn một số lượng thử thách được lựa chọn từ chế độ Bandito hoàn toàn mới. Chế độ này sẽ yêu cầu bạn phải chém các loại trái cây như: táo, dưa hấu, cam, chanh trong một khoảng thời gian rất ngắn. Trong game này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của chú mèo Đi Hia. Nhiệm vụ của bạn đó là hãy cùng chú mèo Đi Hia đáng yêu này chém trái cây càng nhiều càng tốt để có thể ghi được những số điểm thật cao.

Game Fruit Ninja Puss in Boots chính là sự nối tiếp và kế thừa của game chém trái cây Fruit Ninja. Tuy nhiên, mức độ thách thức và độ khó cũng tăng lên. Sẽ ngày càng có nhiều trái cây xuất hiện cũng như các trái bom. Bạn phải thật nhanh tay mới có thể thể chém được hết số lượng trái cây nhiều như vậy. Và tất nhiên, bạn phải cẩn thận để tránh chém những trái bom nhé. Sau khi chém trái cây, bạn sẽ thu thập được những hạt đậu thần.

Trong khi chơi, cần lưu ý rằng nếu bạn để xót một trái cây nào hoặc không chém được quả thì sẽ bị trừ mạng chơi. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tối đa 3 mạng. Vì vậy, hãy tận dụng chúng thật hợp lý để có thể hoàn thành trò chơi một cách xuất sắc bằng cách chém thật nhanh tay và liên tục bạn nhé. Bây giờ còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với Fruit Ninja Puss in Boots tận hưởng những giây phút thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Fruit Ninja Fruit Ninja

Fruit Ninja Fruit Ninja

Bé Ngoan