FX Generater 4-in-1 for iOS 1.0 Bổ chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone/iPad

  • Phát hành FreeDragon
  • Đánh giá
  • Lượt tải 124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,4 MB
  • Cập nhật 10/07/2013
  • Yêu cầu iOS 3.0 or later

Giới thiệu

FX Generater 4-in-1 for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Với FX Generater 4-in-1 for iOS, người dùng chỉ cần tải xuống duy nhất một công cụ sửa ảnh là có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nâng cấp ảnh của mình.

FX Generater 4-in-1 hỗ trợ xử lý ảnh với các hiệu ứng nghệ thuật đặc sắc, bao gồm chiều sâu của không gian, độ sắc nét và những chi tiết được làm nổi bật. Ứng dụng giúp tối ưu hóa hiệu ứng trên từng khuôn hình. Với thao tác xử lý đơn giản, bạn dễ dàng trở thành nhà thiết kế ảnh chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh những tính năng xử lý ảnh chuyên nghiệp kể trên, FX Generater 4-in-1 for iOS còn được cung cấp nhiều tùy chọn chia sẻ ảnh tức thời và ứng dụng hấp dẫn bên thứ 3. Người dùng dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè thông qua nhiều phương pháp khác nhau và được thực hiện trực tiếp. Ngoài ra, FX Generater 4-in-1 còn được tích hợp camera chụp ảnh và công cụ chọn ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống, giúp người dùng thuận tiện trong việc tìm kiếm hình ảnh mong muốn để bắt đầu ngay vào quy trình sửa ảnh của mình.

FX Generater 4-in-1 for iOS

Tính năng chính của ứng dụng FX Generater 4-in-1 for iOS:

Chụp ảnh

Sử dụng camera thiết bị để chụp ảnh trực tiếp, sau đó đưa ảnh vào trang chỉnh sửa để bắt đầu quy trình nâng cấp ảnh (chỉ hỗ trợ iPhone).

Thư viện ảnh

Kết nối với thư viện đa phương tiện trên iPhone, thật dễ dàng để chọn ảnh từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau và xử lý ảnh tức thời.

Độ mờ

Đầu tiên người dùng cần quét lên vùng không cần làm mờ và lưu lại. Sau đó điều chỉnh thanh trượt điều chỉnh độ mờ ảnh để có thể thay đổi hiệu ứng ảnh mờ cho vùng còn lại.

Phóng to và thu nhỏ ảnh

Người dùng có thể phóng to và thu nhỏ hoặc di chuyển ảnh khi vẽ lên đó, sau đó bạn có thể chọn vùng được vẽ một cách dễ dàng hơn.

Hủy

Hỗ trợ thao tác hủy khi vẽ lên ảnh.

Độ sắc nét

Điều chỉnh độ sắc nét của hình ảnh bằng cách kéo thanh trượt tương ứng.

Thay đổi màu sắc

Thay đổi màu ảnh dễ dàng với các tùy chọn tương ứng như: màu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, màu lục lam, xanh da trời, tím, xám và màu gốc.

Đánh dấu

Sử dụng hiệu ứng làm nổi bật cho toàn bộ bức ảnh bằng cách điều chỉnh thanh trượt.

Lưu ảnh

Người dùng có thể lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện ảnh hệ thống.

Thư điện tử

Gửi ảnh đã chỉnh sửa cho bạn bè thông qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc chia sẻ tác phẩm nghệ thuật lên mạng xã hội phổ biến.

Kết nối bluetooth

Chuyển dữ liệu tới các điện thoại iPhone hoặc iPod Touch khác thông qua kết nối bluetooth, ngoài ra bạn có thể chuyển ảnh đã thông qua chỉnh sửa tới các thiết bị khác hoặc lưu ảnh đã gửi vào thư viện hệ thống.

Kết nối không dây WiFi

Kết nối với máy tính PC bằng kết nối không dây WiFi, từ đó bạn có thể tải ảnh đã chỉnh sửa vào máy tính cá nhân hoặc lưu ảnh từ máy tính ngược trở lại thư viện hệ thống.

In ảnh

Người dùng có thể in ảnh đã chỉnh sửa trực tiếp từ thiết bị di động iOS. Đối với hệ thống Windows, bạn có thể cài đặt phiên bản tương ứng. Với các thiết lập đơn giản, người dùng có thể in ảnh tức thời và với chất lượng tốt.

Kết nối Facebook

Gửi ảnh đã chỉnh sửa tới mạng xã hội phổ biến - Facebook.

Google Album

Gửi ảnh hoàn thiện tới album web Google Picasa và chia sẻ với bạn bè thật dễ dàng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc.

Minh Lộc