GoChat - Chat for Pokémon GO cho iOS 1.0 Ứng dụng chat cho game Pokémon GO trên iPhone

  • Phát hành Jonathan Zarra
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 263
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,5 MB
  • Cập nhật 06/08/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

GoChat cho iOS - Ứng dụng chat cho game Pokémon GO trên iPhone

GoChat là ứng dụng chat dành riêng để các game thủ tham gia chơi game Pokémon GO. Với ứng dụng GoChat cho iOS những người chơi game có thể dễ dàng trò chuyện để chia sẻ các khu vực có Pokémon cho nhau. GoChat chính là điểm bổ sung vô cùng hữu ích với những ai đang chơi tựa game đình đám Pokémon GO trên các diễn đàn game hiện nay.

Mọi người có thể tham khảo thêm các thủ thuật chơi game Pokémon GO

Như chúng ta biết những ngày gần đây game Pokémon GO đang làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hàng game, nó dường như trở thành từ khóa hot nhất trên Internet. Với hàng ngàn bài viết tiêu cực lẫn tích cực, sự tung hô lẫn vùi dập đều có càng khiến cho Pokémon GO được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên Pokémon GO vẫn đang tồn tại khá nhiều bất cập gây khó chịu cho người chơi, điều này không thể không nói đến đó chính là việc Pokémon GO không cung cấp cho mọi người một cửa sổ giao tiếp, trò chuyện cùng nhau như các game chiến thuật hay game hành động thông thường.

Cửa sổ đăng nhậpỨng dụng chat cho game Pokémon GO trên iPhone

Với GoChat điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, những người đang tham gia chơi GoChat ở khu vực gần nhau. Người chơi có thể tạo thành các liên minh như game LOL để cùng nhau tìm ra nhiều con Pokemon nhất có thể thông qua tính năng định vị trên thiết bị, sau đó GoChat hỗ trợ tìm ra những người đang tham gia trò chơi này.

Việc phát minh ra hoàn toàn dự trên game Pokémon GO khi một thanh niên, là một trong những người đầu tiên chơi Pokémon GO đã nảy ra ý tưởng khi muốn tìm kiếm những người cùng chơi mà không có cách nào. Rất nhanh chóng Jonathan Zarra tạo nên Pokémon GO để kết nối cộng đồng những người chơi Pokémon GO.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những người cùng chơi, tạo đội cùng nhau tìm Pokémon thì ứng dụng Pokémon GO chính là một ứng dụng chat miễn phí đi kèm vô cùng hiệu quả ở thời điểm này. Tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên, để sử dụng được GoChat bạn phải bật tính năng định vị, lúc này GoChat mới tìm ra được những người ở gần đang chơi Pokémon GO.

GoChat GoChat - Chat for Pokémon GO cho iOS

Trong quá trình tìm kiếm người trò chuyện người chơi phải di chuyển nếu không bắt được tín hiệu của những người chơi khác. Ứng dụng chỉ có thể kết nối với những người chơi đang có cùng các vị trí do thiết bị định vị để khoanh vùng người chơi. Với GoChat cho iOS chúng ra sẽ rất dễ dàng tìm ra được những con Pokemon mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bằng việc di chuyển, mà có thể tìm kiếm thông qua sự trợ giúp của những người đang chơi cùng.

Những cảm xúc tức tối hay vui vẻ khi tham gia chơi game GoChat cũng có thể được chia sẻ cùng nhau để việc chơi game trở nên thú vị hơn. Chia sẻ cùng nhau, tạo nên một sự kết nối cộng đồng các game thủ tham gia săn lùng GoChat thật đoàn kết, hoặc thách đố cùng bạn bè qua cửa sổ chat của ứng dụng GoChat. Hãy tải ứng dụng chat miễn phí GoChat để bắt đầu trò chuyện cùng những người yêu thích Pokémon GO.

Video hướng dẫn cách dùng GoChat cho iOS