Godfire cho Android Game cuộc chiến thần thoại

  • Phát hành Vivid Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 72
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/12/2016
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Godfire cho Android tựa game hành động chiến thuật với những màn giao tranh vô cùng ấn tượng diễn ra tại vùng đất thần thoại khiến các game thủ không chỉ được thỏa mãn về cuộc chơi mà còn bởi hệ thống đồ họa đẹp mắt.

Game hành động chiến thuật

Godfire: Rise of Prometheus đưa đẩy bạn tới hành trình của một trong những Titan hùng cứ của thần thoại Hy Lạp - Prometheus, tương truyền là thánh thần đầu tiên dám đứng lên chống lại đấng trị vì Olympus để mang về ngọn lửa cho nhân loại. Nhưng vì chống lại "ý trời", Prometheus bị trói buộc suốt kiếp với một tảng đá và ngày qua ngày bị đại bàng ăn gan. Nhưng trong thế giới ảo, thay vì là biểu tượng của sự trừng phạt, Prometheus sẽ mang trên mình dạng thể trần tục của người phàm nhưng vẫn mang ý nguyện quên thân nhằm đoạt lại ánh sáng và đòi công bằng cho nhân loại.

Tham gia những cuộc chiến sử thi

Godfire: Rise of Prometheus mang trên mình lối chơi hành động vũ bão với vô số những chiêu thứ tấn sát cuồng bạo, liên tục dồn ép đối phương vào thế chân tường. Phía bên kia chiến tuyến, kẻ địch hoàn hoàn không phải là những hình nộm vô chi vô giác mà số chúng đều sở hữu các đòn thế riêng cho bản thân mình, mang tới những thử thách chẳng thể khinh thường.

Nâng cấp cho nhân vật

Điểm mới trong Godfire: Rise of Prometheus là đã tách biệt hai mảng khám phá và giao tranh. Tại đây mỗi khi đụng mặt địch quân, người chơi sẽ chuyển sang một góc độ môi trường hoàn toàn khác, nơi nhân vật chính sẽ khóa mục tiêu vào kẻ địch gần nhất. Một khi người chơi giải quyết xong, hệ thống sẽ tự động chuyển mục tiêu sang kẻ địch tiếp theo. Cách phân bổ này giúp người chơi cảm thấy được sự tự do trong việc di chuyển mà vẫn đảm bảo hệ thống điều khiển có thể dễ dàng tiếp cận cũng như tập trung khi thi triển thế đánh.

Cuộc chiến tiêu diệt thế lực bóng tối

Tất cả hình ảnh trong game, từ mô hình nhân vật chính, địch quân cho tới nhưng siêu trùm cao lớn đều được lột tả dưới tấm áo 3D tân thời. Không chỉ có vậy, với nền tảng công nghệ được cung cấp bởi Unreal Engine 3, các lớp vân phủ thể hiện rõ từng hoa văn, từng lằn ranh trên lớp áo giáp hay những vết nứt mẻ của thời gian và chiến trận trên đường gươm, lưỡi kiếm.