Graava cho iOS 2.0.3 Tạo video ảnh tự động

  • Phát hành Graava
  • Đánh giá
  • Lượt tải 28
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 136 MB
  • Cập nhật 07/11/2016
  • Yêu cầu iOS 9.1 trở lên

Giới thiệu

 

Graava cho iOS ứng dụng hữu ích dành cho những người đam mê chụp ảnh, du lịch,... khi có thể tự động tạo video ảnh với chất lượng hình ảnh cao ngay trên các thiết bị iPhone/iPad, cùng tìm hiểu về Graava nếu bạn không muốn bỏ qua chiếc camera hành động áp dụng công nghệ mới này.

Ứng dụng tạo video tự độngQuay video tự động

Graava là ứng dụng chỉnh sửa video tự động hóa mọi công đoạn giúp người dùng dễ dàng tạo nên cho riêng mình các clip hình ảnh chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian. Ứng dụng này cho phép quay video với toàn bộ các bộ cảm biến trên smartphone của bạn: bao gồm GPS, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, microphone, camera, bộ đo nhịp tim thông qua Apple Watch. Graava sẽ phân tích mọi dữ liệu từ bộ cảm biến trong video rồi tạo phim ngắn với những khoảnh khắc đẹp nhất. Trong khi quay video, Graava sẽ hỗ trợ dùng tính năng Highlight, chức năng này cho phép người dùng chọn 1 vài phần trong video để làm điểm nhấn. 

Nếu như phải lục tìm quá nhiều những bức ảnh khác nhau để lựa chọn cắt ghép như thông thường thì giờ đây chỉ mất vài giây Graava sẽ chọn ra ảnh có chất lượng tốt nhất cùng kỹ thuật làm phim tiên tiến để chỉnh sửa video tự động nhanh nhất. Thuật toán của Graava sẽ chỉ đánh dấu những bức ảnh đẹp và nổi bật trong album, lặp lại ảnh sự kiện quan trọng, ảnh mọi người đều tươi cười, xuất hiện đầy đủ... để tạo video ảnh trọn vẹn. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn giữa những bản nhạc nền được cung cấp sẵn trong ứng dụng hay tại thư mục nhạc của mình sau đó đồng bộ với nội dung video. Nếu nhạc có tiết tấu và nhịp điệu nhanh, video sẽ có tốc độ phát nhanh hơn và ngược lại, nếu nhạc chậm thì video sẽ lồng ghép 1 vài đoạn chuyển cảnh.

Thiết lập các thông sốChia sẻ cùng bạn bè

Graava không chỉ tự động tạo video mà nó còn cho phép người dùng tùy chỉnh video dựa trên các yếu tố có sẵn cung cấp để hoàn thiện theo ý muốn của mình. Sau khi hoàn thành bạn hãy lưu video với chất lượng HD trực tiếp về Camera Roll, đồng thời dễ dàng chia sẻ video lên Instagram, Facebook, qua WhatsApp, YouTube...

Để khai tác mọi tính năng trên ứng dụng làm phim miễn phí Graava, bạn có thể đăng ký các gói thuê bao cao cấp.