Grand Theft Auto III cho Mac Game hành động kinh điển cho Mac

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.245
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 06/02/2017
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6.6 trở lên

Giới thiệu

Grand Theft Auto III cho Mac là một trong những game hành động phổ biến nhất trong thế giới mở, được thiết kế để người chơi khám phá một thành phố rộng lớn, né tránh cạm bẫy của cảnh sát và kết liễu kẻ thù theo phong cách của riêng mình.

Nhân vật có thể lái trực thăng, ô tô và nhiều phương tiện khác trong game hành động Grand Theft Auto III cho MacNhân vật có thể lái trực thăng, ô tô và nhiều phương tiện khác trong game hành động Grand Theft Auto III cho Mac

Grand Theft Auto III là một trong những game hành động cho Mac đã mang lại sự thay đổi lớn nhất cho loạt game Grand Theft Auto. Về cơ bản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trong thành phố, cố gắng kiếm sống bằng cách thực hiện nhiều pha hành động và hoàn thành các nhiệm vụ do trùm băng đảng tội phạm chỉ định.

Trong game hành động trên Mac Grand Theft Auto III, người chơi sẽ phải đối đầu với những băng đảng ở thành phố Liberty giống như mafia hoặc Hội Tam Hoàng ở ngoài đời. Lúc mới bắt đầu chơi game hành động này, người chơi chỉ là một công dân bình thường, không có tên tuổi và không có danh tiếng tại một thành phố chưa được ai biết đến.

Trong quá trình đi đến các địa điểm trong thành phố, nhân vật do người chơi điều khiển sẽ gặp nhiều loại người khác nhau. Những người đó có thể trở thành bạn bè hoặc kẻ thù tùy thuộc vào việc người chơi xử lý các tình huống liên quan đến họ như thế nào.

Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau khi chơi game hành động Grand Theft Auto III cho Mac
Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau khi chơi game hành động Grand Theft Auto III cho Mac

Người chơi có thể hoàn thành nhiều công việc cho một băng đảng nào đó để có quyền đi đến các địa điểm mới, được phép sử dụng các loại vũ khí và phương tiện mới. Hãy cảnh giác vì nếu kết bạn với một băng đảng thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ liên tục gây chiến với các băng đảng khác. Thế nên, bạn phải hết sức cẩn thận khi bước vào địa bàn của băng đảng khác vì chúng luôn cố gắng trừ khử bạn một cách nhanh chóng hết sức có thể.

Game hành động hay cho Mac Grand Theft Auto III được thiết kế trong không gian 3 chiều hoàn toàn. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong góc nhìn người thứ ba. Thêm nữa, game hành động này có rất nhiều đài phát thanh, trong đó mỗi đài bao gồm nhiều chương trình và âm nhạc nhắm đến đối tượng khán thính giả nhất định. Nếu muốn, người chơi có thể sử dụng các bản nhạc MP3 để tạo ra đài phát thanh của riêng mình.

Ngoài ra, game hành động Grand Theft Auto III cho Mac còn cho phép người chơi tùy chỉnh skin của nhân vật bằng cách thêm các lớp kết cấu bề mặt (texture) theo ý muốn.

Video giới thiệu game hành động Grand Theft Auto III cho Mac

 

Vào thời điểm mới chơi game hành động Grand Theft Auto III cho Mac, một số địa điểm trong thành phố sẽ bị hạn chế nhưng sau khi chơi game một thời gian thì người chơi có thể mở khóa các địa điểm đó. Thêm nữa, người chơi có thể làm rất nhiều việc khác nhau khi chơi Grand Theft Auto 3 cho Mac nên sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán. Cụ thể, người chơi có thể lái xe taxi hoặc xe cứu thương, ngồi vào một chiếc xe ô tô thể thao rồi thực hiện các pha biểu diễn mạo hiểm, lái trực thăng hoặc máy bay, cướp chiếc xe mong muốn ở giữa phố. Game Grand Theft Auto III còn bao gồm nhiều vũ khí đa dạng mà người chơi có thể sử dụng để hạ gục kẻ thù.

Grand Theft Auto III cho Mac đã trở thành một game nổi bật trong ngành công nghiệp game. Với gameplay tuyệt vời, đồ họa đẹp mắt và một thành phố rộng lớn cho phép thỏa sức khám phá, Grand Theft Auto III là một game rất đáng chơi. Bạn có thể tải Grand Theft Auto III để khám phá các nét hấp dẫn của game hành động này ngay bây giờ.

Bảo Linh