Gun Fu: Stickman 2 cho Android Game đại chiến người que

  • Phát hành Dobsoft Studios
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 764
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 and up

Giới thiệu

Gun Fu: Stickman 2 cho Android mở ra một cuộc đại chiến của người que với những màn bắn súng mới lạ đầy hấp dẫn và đẹp mắt. Cùng tham gia vào cuộc tranh giành này để khám phá những điều mới lạ sẽ mang tới cho bạn!

Game đại chiến người que

Gun Fu: Stickman 2 là tựa game người que bắn nhau vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Điểm qua những video đầy sức quấn hút của người que đánh nhau các bạn sẽ cảm thấy vô cùng đẹp mắt thế thì các bạn sẽ cảm thấy một cách đẹp măt ngay từ những lúc mở đầu màn chơi. Đồ họa đơn giản những cũng đủ để mang đến cho các bạn những cảm xúc tốt và đẹp nhất cho các bạn khi tham gia tựa game này.

Game bắn súng hấp dẫn

Game Gun Fu: Stickman 2 vốn là một tựa game bắn súng nhưng lại có sự góp mặt của nhân vật vô cùng đặc biệt, chính vì thế mà các bạn cảm thấy đầy sức cuốn hút khi mới bước đầu tham gia vào game. Tuy chỉ là góc nhìn thứ nhất nhưng trò chơi này lại có thể mang đến cho các bạn những cảm giác sống động và chân thực không thua kém bất kì một tựa game bắn súng chuyên nghiệp nào cả. Bên cạnh đó các game thủ cũng có thể được tham gia những màn đấu trong tương lai khi đối mặt với kẻ thù và quyết tâm giành lại những gì đã mất. Khi tham gia vào game Gun Fu: Stickman 2 nhiệm vụ của bạn là cầm súng đứng lên và tiêu diệt tất cả kẻ thù đang cản bước mình nghe có vẻ dễ dàng nhưng các bạn phải thật khéo léo mới có thể chọn cho mình một góc bắn và xả súng vào những kẻ địch đầy máu lửa. Đồ họa được vẽ tay nhưng mà thể hiện được chất ảnh 3D khiến các cuộc đấu luôn trở nên gay cấn và hồi hộp. Các game thủ sẽ cảm thấy không hề dễ dàng nếu như muốn từ bỏ trò chơi đại chiến người que có tính chất gây nghiện cao như này!