Halloween SPA cho Android 1.0.1 Game trang điểm đêm Halloween

  • Phát hành 6677gcom
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 1.345
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19 MB
  • Cập nhật 31/10/2017
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Download Halloween SPA cho Android và cùng tham gia vào tựa game bạn gái vô cùng hấp dẫn dành cho ngày lễ Halloween với những công việc quen thuộc để biến nhân vật của mình trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết trong các buổi party, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Halloween SPA cho AndroidHalloween SPA cho Android

Halloween SPA cho Android - Game trang điểm đêm Halloween

Những cô bạn gái thường mất cả tuần thậm chí cả tháng trời chỉ để chuẩn bị trang phục cho đêm hội hóa trang, làm sao cho mình trở nên thu hút và lộng lẫy nhất bữa tiệc, vậy hãy trở thành stylist của những cô nàng này ngay thôi và phù phép để họ đều trở nên xinh đẹp thôi nào. Halloween SPA cho Android đưa bạn tới một spa tại gia nơi bạn sẽ biến cô gái của mình trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết với những công đoạn vô cùng quan trọng và là bắt buộc như: spa, make up và ornamets. Cùng lựa chọn cho mình một cô gái yêu thích để là người đầu tiên tham gia thử tài stylist của bạn sau đó cùng trải qua các giai đoạn trong spa chuyên nghiệp. Vậy cùng bắt tay vào tìm hiểu công việc này cũng như giúp đỡ các cô gái ngay thôi!

Spa - Bước làm đẹp quan trọng

Spa chính là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất để mang tới cho nhân vật của bạn có một làn da khỏe mạnh và hoàn hảo nhất. Trong Halloween SPA, người chơi sẽ trải qua những công đoạn chăm sóc da như tại một spa chuyên nghiệp ở ngoài đời thật, game sẽ giúp bạn có những cái nhìn đúng đắn và áp dụng được cho thực tế cuộc sống. Bắt đầu tham gia vào bước này người chơi cần cho cô gái rửa mặt sau đó tới làm ẩm da với nước hoa hồng rồi đắp mặt nạ dưỡng da và mắt sau đó tỉa lông mày, nặn mụn,...để chuyển sang công đoạn tiếp theo bạn ấn chữ Next được hiển thị dưới góc màn hình, mới nghe qua chắc hẳn bạn sẽ thấy sao mà nhiều việc vậy nhưng đừng vội chán nản như thế, cô gái vẫn đàng chờ bạn giúp đó. 

Halloween SPA cho AndroidHalloween SPA cho Android

Make up - Phù phép cho sắc đẹp

Sức mạnh của make up mang tới vẻ đẹp cho tất cả các cô gái và chưa một ai phủ nhận bước lột nhan sắc cho một cô gái này. Bnaj sẽ có rất nhiều công việc để làm và mang tới cho cô gái một vẻ đẹp hoàn hảo hơn, nổi bật và phong cách riêng. Một loạt các công đoạn sẽ được hiển thị ngay lập tức sau khi bạn đã xong công đoạn Spa với bảng những thứ cần làm hiển thị bên phải màn hình từ: kẻ lông mày, phấn mắt, mascara, son môi,phấn phủ, đeo lens,...Người chơi chạm vào mỗi hình ảnh mô tả công việc trong bảng để thực hiện các công đoạn make up sau khi hoàn thành và cô gái của bạn đã trở nên xinh đẹp hãy ấn Next để chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

Ornamets - Sẵn sàng tham gia party

Ornamets chính là công đoạn tạo hình phong cách cho cô gái, một bộ cánh lộng lấy, mái tóc nổi bật,...sẽ thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người trong buổi tiệc. Hãy nhớ cô gái của bạn sẽ tham gia một bữa tiệc như thế nào, chủ đề của bữa tiệc là gì để tạo hình phong cách cho cô gái chứ đừng biến cô ấy trở nên lạc lõng giữa một buổi tiệc mà bộ trang phục của ấy không hề phù hợp chút nào. Có rất nhiều công việc để người chơi thực hiện trong giai đoạn này như: chọn kiểu tóc, trang phục,phụ kiện, giày dép,...đặc biệt saukhi đã chọn được kiểu tóc ứng ý bạn có thể thay đổi màu tóc mà mình yêu thích với tuýp màu và thay đổi chất liệu, họa tiết cho chiếc váy hay bộ quần áo. Hãy biến cô gái của mình trở nên đẹp hơn bao giờ hết với phong cách in đậm dấu ấn của chính bạn chứ không phải một ai khác, và cùng tiến tới bữa tiệc ngay thôi nào!

Halloween SPA cho AndroidHalloween SPA cho Android

Hãy chụp cho cô gái của bạn một bức ảnh vào thư viện ảnh hay chia sẻ ngay lập tức qua mail cho bạn bè để họ góp ý cho bạn về tạo hình phong cách mà bạn đã lựa chọn. Đây là một game vô cùng thú vị và hấp dẫn đối với tất cả các bạn gái ở mọi lứa tuổi, bạn còn chờ gì mà không tải Halloween SPA cho Android về máy ngay thôi!