How Far Can You Drive Lite cho iOS 1.0 Game tốc độ mới trên iPhone

  • Phát hành G P Imports
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 6.382
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,5 MB
  • Cập nhật 17/02/2015
  • Yêu cầu iOS 3.0 or later

Giới thiệu

Bổ sung ngay một tựa game tốc độ thú vị mà lại hoàn toàn miễn phí để giải trí những lúc muốn giết thời gian ngay với How Far Can You Drive Lite cho iOS trên các thiết bị iPhone/iPad.

How Far Can You Drive Lite cho iOS - Game tốc độ mới trên iPhone

Những game tốc độ khủng sẽ là món ăn yêu thích cho những fan hâm mộ chân chính muốn cày game nhưng bạn chỉ cần một tựa game giải trí để giết thời gian mà vẫn đáp ứng được các yếu tố của game tốc độ mang lại, vậy phải làm sao? How Far Can You Drive Lite cho iOS chính là tựa game tốc độ nhẹ nhàng mà vẫn hấp dẫn, thú vị dành cho người chơi, bạn đã chuẩn bị tham gia vào cuộc đua trong game chưa???

How Far Can You Drive Lite cho iOSHow Far Can You Drive Lite cho iOS

How Far Can You Drive Lite đưa người chơi vào một cuộc đua không có điểm dừng, cung đường đua được hiển thị theo chiều dọc màn hình với con đường trải dài bất tận mà bạn không nhìn thấy điểm kết thúc. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển chiếc xe đua của mình chạy càng xa càng tốt trên đường đua, quãng đường di chuyển được sẽ hiển thị ngay trên góc bên phải của màn hình. Sử dụng các nút tương tác trái, phải hiển thị ngay trên màn hình đua để điều chỉnh hướng đi, né tránh va chạm với các đối thủ hay những chiếc xe khác trên con đường cao tốc, di chuyển được quãng đường càng xa thì mức điểm thưởng dành cho bạn càng lớn. Người chơi sẽ được trải nghiệm qua nhiều màn chơi khác nhau, khi quãng đường đi càng xa thì khó khăn cũng càng nhiều, số lượng xe trên đường càng đông khiến người chơi rất vất vả trong quá trình đua. Người chơi có thể chạm vào vị trí của xe trên màn hình để xe tăng tốc nhưng nếu xung quanh có quá nhiều những chiếc xe thì việc tăng tốc đúng là hành động tự tử của tay đua. Hãy luôn chú ý tới các vật phẩm xuất hiện trên đường đua, thu thập càng nhiều vật phẩm thì chiếc xe của bạn càng được cải tiến và nâng cấp. 

How Far Can You Drive Lite cho iOSHow Far Can You Drive Lite cho iOS

Với giao diện trực quan dễ dàng thao tác cùng độ họa đẹp mắt, tuy không có hệ thống xe đua với những tên tuổi hàng đầu nhưng game cũng mang tới những chiếc xe đua cùng những vật phẩm hỗ trợ giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà, chân thực và sống động nhất trên cung đường đua.