Internet Explorer 10 Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 443.428
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 22 MB
  • Cập nhật 17/01/2014
  • Yêu cầu Windows 7

Giới thiệu

Internet Explorer 10 là phiên bản đổi mới toàn diện so với các bản trước đó của Internet Explorer. Microsoft đã cải thiện rất nhiều lỗi và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích. Trình duyệt này được Microsoft tập trung chủ yếu cho phiên bản Windows 8, với giao diện Modern tối ưu cho thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng cũng như các chức năng khác của HĐH này. Về giao diện bên ngoài, IE 10 không có nhiều khác biệt so với IE 9 mà thay vào đó là các cải tiến bên trong.

Tính năng chính của Internet Explorer 10:

Tốc độ duyệt web nhanh hơn và trơn tru hơn

Internet Explorer 10 giúp bạn tải về các trang web nhanh chóng và trơn tru hơn. Tốc độ duyệt web của bạn được cải thiện đáng kể, đã tận dụng được triệt để các ưu điểm của các hệ điều hành Windows.

Sử dụng đơn giản

 

Giao diện của Internet Explorer 10 giúp người dùng dễ dử dụng hơn, bảng điều kiển có nhiều cải tiến mới, các thanh công cụ, thanh chỉ và tìm kiếm được sắp xếp ở những vị trí thuận lợi hơn cho người sử dụng. Bạn có thể lưu các trang web yêu thích vào màn hình bắt đầu để có thể truy cập nhanh tới nó.

Nâng cấp bảo mật

Trình duyệt web Internet Explorer 10 có những tính năng bảo mật cao hơn với những hỗ trợ công nghệ HTML5 Sandbox, các tính năng bảo mật của Internet Explorer 10 được xây dựng gần giống với hệ điều hành Windows 8.

Phù hợp với màn hình cảm ứng

Duyệt web toàn màn hình: các nút điều khiển chỉ xuất hiện khi bạn cần và nhanh chóng ẩn đi khi không cần tới nữa. Internet Explorer 10 cho phép người dùng chuyển tới (ahead) hoặc lùi (back) trang web chỉ bằng một cú xoay ngón tay.

Internet Explorer

Tính năng Flip ahead

Internet Explorer 10 có thể nhận dạng ra nếu như 1 bài báo trên website có nhiều trang. Lúc này, trình duyệt sẽ cung cấp 1 chức năng có tên "Flip Ahead" giúp người dùng chuyển sang trang sau. Tính năng này khá tiện ích nếu như bạn đang đọc 1 bài báo và không thể tìm thấy nút bấm "trang kế tiếp" của website đó. Lúc này, bạn chỉ cần bấm nút "Forward" ở thanh điều hướng của IE 10 để lật trang. Tuy nhiên, tính năng này theo mặc định sẽ được vô hiệu hóa (do nếu bật thì lịch sử duyệt web của bạn sẽ được gửi về máy chủ của Microsoft). Để kích hoạt, bạn truy cập vào Internet Properties > Advanced > Browsing và chọn vào ô “Enable Flip Ahead.”

Do Not Track

Tính năng Do Not Track sẽ được bật mặc định trên Internet Explorer 10. Tính năng này yêu cầu các website không theo dõi thói quen lướt web của người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo.

Google Chrome 23 cũng mới bổ sung tính năng này, nếu bạn đang sử dụng Chrome làm trình duyệt chính thì vẫn có thể trải nghiệm tính năng này.

Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows kể cả 64 bit và đa dạng về ngôn ngữ

Các cải tiến khác

Internet Explorer 10 là bước cải tiến hiệu năng hơn là về tính năng mới. Trình duyệt mới của Microsoft cho Windows 7 hỗ trợ các nền tảng như 3D transforms, animations trong CSS... Hiệu năng JavaScript cũng được Microsoft cải tiến cho trình duyệt này và nó được Microsoft Demo qua các game nền web như Atari Arcade và Contre Jour.

Tổng hợp