Iron Force cho Android 2.3.0 Game chiến xa anh hùng

  • Phát hành CHILLINGO
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 822
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Iron Force cho Android đưa người chơi đến với các chiến trường khốc liệt nhất trên thế giới và bắt đầu bước vào những cuộc chiến bắn tăng hiểm nguy nhưng lại mang tới trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Iron Force cho iOS

Game chiến xa anh hùng

Tung hoành trên iOS vào cuối năm ngoái và đổ bộ lên nền tảng Android đầu năm nay, Iron Force là một tựa game bắn súng hiếm hoi lấy bối cảnh xoay quanh những chiếc xe tăng khuynh đảo chiến trường. Mô hình lối chơi của Iron Force được xây dựng hoàn toàn trên chế độ Multiplayer, nơi game thủ có thể đối đầu với người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau.

Không bối cảnh, không cốt truyện, Iron Force sẽ lập tức đưa bạn vào đấu trường mạng rộng lớn qua lối điều khiển trực quan. Ở đó, người chơi sẽ được giới thiệu tới hệ thống cần và nút bấm ảo, tương ứng với hình thức di chuyển và khai hỏa chiến xa. Game thủ vốn quen thuộc với cách thức ngắm hồng tâm tự do trong các sản phẩm hành động cũng không phải lo ngại khi Iron Force hoàn toàn áp dụng cơ chế ngắm bắn tự động, cho phép người chơi trải nghiệm game theo một cách dễ dàng nhất.

Bộ sưu tập xe tăng khủng

Một đặc điểm nổi bật khác mà Iron Force sở hữu đó là hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh ngoại hình xe tăng. Qua số tiền kiếm được từ những trận chiến, người chơi có thể tăng cường sức công phá, lớp giáp bảo vệ, thời gian nạp đạn hay tốc độ di chuyển. Nói không quá khi những yếu tố này đóng vai trò then chốt trong việc sống còn trước những tay chơi kinh nghiệm của Iron Force. Ngoài ra, game thủ nếu dư giả tiền bạc còn có thể nhờ cậy tới những gói sản phẩm cho phép thay đổi màu sắc và lớp decal, cũng như các chỉ số tăng cường trong một thời hạn nhất định.

Chiến đấu tại nhiều chiến trường khác nhau

Sự đa dạng cũng là một điểm mà game Iron Force hứa hẹn mang tới khi sở hữu cộng đồng game thủ từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Nga, Đức.. và thậm chí là một số lượng lớn từ Trung Quốc. Điều này cho phép game thủ nước nhà có cơ hội bắt tay và... xoa đầu người láng giềng phương Bắc còn nghịch ngợm và khó bảo. Iron Force với những ấn tượng tốt ban đầu đã sớm có trong tay một lượng lớn game thủ, hứa hẹn trở thành đại diện xuất sắc của thánh địa Mobile thời gian này.