KakaoTalk Messenger for Mac 0.9.0 Chat miễn phí trên Mac

  • Phát hành Kakao
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.176
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,2 MB
  • Cập nhật 02/06/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.7 trở lên

Giới thiệu

KakaoTalk Messenger for Mac, phần mềm chat miễn phí phổ biến tại Hàn Quốc cuối cùng đã ra mắt phiên bản dành cho Mac. Với ứng dụng này, người dùng có thể gửi tin, gọi điện thoại đa nền tảng cho bạn bè, người thân của mình trên toàn thế giới qua một thiết bị kết nối Internet.

Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu sẵn một tài khoản KakaoTalk Messenger trên di động thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào KakaoTalk Messenger for Mac, đồng thời chương trình này sẽ tự động đồng bộ hóa nội dung chat từ di động lên Mac.

Một tính năng nổi bật của công cụ chat này là các biểu tượng cảm xúc và sticker ngộ nghĩnh, độc đáo, giúp người dùng có những đoạn đối thoại vui vẻ, thoải mái hơn.

KakaoTalk Messenger for Mac

KakaoTalk Messenger for Mac có một giao diện trực quan trong đó bạn có thể xem danh sách liên lạc một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm tên liên lạc cũng như thêm bạn mới một cách đơn giản.

Thêm vào đó, bạn còn có thể nhấp chuột vào một tên liên lạc để xem hồ sơ người dùng đó, có thể xem trạng thái hiển thị của họ hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện mới. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu với bạn bè mình ngay trong cửa sổ chat của KakaoTalk Messenger for Mac.

Một tính năng đáng chú ý của công cụ liên lạc này là người dùng có thể tùy chỉnh cửa sổ chat theo ý muốn thông qua thanh công cụ phía trên cùng cửa sổ chat. Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh độ trong suốt của cửa sổ, có thể kích hoạt/khóa hệ thống thông báo tích hợp, cũng như có thể cấu hình cho cửa sổ KakaoTalk Messenger for Mac luôn hiện trên màn hình. Thêm vào đó, một số tùy chọn còn cho phép thêm người dùng vào một cuộc hội thoại hoặc cho phép người dùng rời phòng chat chung.

Một tính năng đáng chú ý khác của KakaoTalk Messenger for Mac là giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng một cách an toàn. Ví dụ, khi bạn đăng xuất trên điện thoại thì tài khoản trên Mac của bạn cũng sẽ tự động đăng xuất. Đồng thời, chỉ khi người dùng đăng nhập lại trên KakaoTalk bản di động thì họ mới có thể đăng nhập và sử dụng phiên bản cho Mac.

Nếu bạn đã từng sử dụng KakaoTalk trên điện thoại smartphone của mình thì hẳn bạn sẽ không thể từ chối phiên bản KakaoTalk Messenger for Mac này.

KakaoTalk Messenger for Mac

Một số tính năng chính của KakaoTalk Messenger for Mac:

Chia sẻ tệp tin với bạn bè:

Bạn có thể gửi tài liệu, video, ảnh, file nhạc hay thậm chí cả tệp nén cho bạn bè mình ngay trong cửa sổ chat của KakaoTalk Messenger for Mac. Chương trình này có khả năng hỗ trợ tệp tin dung lượng lên đến 100 MB.

Chat theo phong cách bảng tính:

Người dùng có thể cấu hình sao cho phòng chat hiển thị dưới dạng bảng tính Excel. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh font và cỡ chữ cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Tùy chỉnh cửa sổ chat:

KakaoTalk Messenger for Mac cho phép người dùng thay đổi độ trong suốt của cửa sổ chat để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh độ trong suốt cho từng cửa sổ chat hoặc áp dụng một thông số chung cho tất cả cửa sổ chat.

Đăng xuất từ xa:

Nếu bạn có việc gấp phải đi nhưng lại quên đăng xuất tài khoản KakaoTalk Messenger for Mac của mình? Bạn không cần phải sợ rằng một ai đó sẽ sử dụng tài khoản của mình bởi lẽ chương trình chat này hỗ trợ tính năng đăng xuất từ xa. Một khi người dùng đã đăng xuất khỏi tài khoản KakaoTalk Messenger trên di động thì tài khoản trên Mac của họ cũng sẽ tự động đăng xuất.

Khóa cửa sổ chat:

Nếu bạn đang sử dụng chung Mac với một người khác thì có thể sử dụng chế độ khóa để bảo vệ nội dung chat của mình bằng mật khẩu, tránh thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Thùy Vân