League of Stickman cho iOS 1.0.6 Game liên minh người que

  • Phát hành Yodo1 Games
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 3.998
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 176 MB
  • Cập nhật 16/11/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Trở thành một anh hùng người que thực sự và tham gia vào liên minh để cùng chống lại kẻ thống trị thế lực bóng tối đang âm mưu thôn tính tất cả trong tựa game hành động được đón chờ nhất năm - League of Stickman cho iOS.

League of Stickman cho Android

League of Stickman 2016 là tựa game hành động vô cùng hấp dẫn vừa mới được phát hành trên androi nhưng đã gây được tiếng vang lớn và nổi tiếng ngay từ những ngày đầu ra mắt nhờ đồ họa đẹp và tính năng cũng vô cùng hấp dẫn. Trái hẳn với những tựa game nhập vai khác chỉ chú tâm vào cốt truyện thì game lại tập trung nhiều hơn vào đồ họa để tăng khả năng trải nghiệm trong game. Chính vì thế mà game trở nên vô cùng hot cho cộng đồng game việt, với hàng loạt tính năng hấp dẫn và độc đáo sẽ làm các bạn cảm thấy vô cùng thích thú và muốn khám phá ngay.

Game liên minh người que

Tính năng nổi bật game League of Stickman

Trò chơi hành động hay nhất năm

Trò chơi hành động được mong đợi nhất năm 2015 và đã có nhiều đổi mới trong phiên bản năm 2016. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp với các tính năng như cú đánh kép, bay lên và gói chết người!

Những người anh hùng trong lực lượng

Mở khóa nhiều người hùng và nhiều người hùng hơn cùng để lập nhóm! Gia nhập lực lượng với những người khác để chiến đấu chống lại tên Trùm Vua Quỷ! Chọn đội của riêng bạn ngay và bắt đầu chiến đấu!

Trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

Đồ họa chất lượng cao! Các hiệu ứng đặc biệt gây ấn tượng! League of Stickman giới thiệu cho bạn trải nghiệm chơi game hay nhất!

Game đại chiến người queHình ảnh mãn nhãn cùng nhiều màn chơi thách thức

Thao tác đơn giản và dễ dàng

Tự do chuyển đổi giữa các người hùng và điều khiển bốn kỹ năng khác nhau của họ.Bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu hay nhất từ trước đến giờ!

Bảng xếp hạng thế giới

Chúng tôi cung cấp bảng xếp hạng thế giới, bảng xếp hạng cấp quốc gia và bảng xếp hạng bạn bè. Đội của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ chơi khác trên khắp thế giới. Đánh bại tất cả những người khác và trở thành Nhà vô địch!