Lịch thi đấu World Cup 2018 Lịch thi đấu World Cup 2018 chính thức

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 281
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/12/2017

Giới thiệu

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018

Hiện nay vòng loại World Cup 2018 đang diễn ra ở khắp các châu lục. Tuần vừa qua chúng ta đã bắt đầu xác định được những đội bóng chính thức nhận tấm vé vào vòng chung kết World Cup 2018 của châu Âu, đây cũng chính là đấu trường bóng đá được mọi người quan tâm nhất.

Theo đó, chúng ta đã xác định được hầu hết các đội bóng vào vòng loại, chỉ còn 1 số đội ở các châu lục sẽ đá play off để giành lấy những tấm vé vớt cuối cùng. Với 22 cái tên lấy vé chính thức đến Nga vào năm sau. 9 chiếc vé còn lại sẽ lộ diện sau loạt đấu play-off cũng như loạt đá cuối khu vực châu Phi vào cuối tháng sau.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018

Ở vòng loại cuối cùng cả Ronadol và Messi đều dắt tay nhau đến Nga thay vì các dự đón trước đó Messi sẽ ngồi nhà xem Ronadol thi đấu tại Nga. Tuy nhiên thật đáng tiếc Hà Lan sẽ ngồi nhà dù nằm ngay kế bên Nga nhưng cơn lốc màu da cam sẽ không có cơ hội đi tiếp dù chỉ là thi đấu Play Off, có lẽ đây là thông tin đáng buồn nhất của vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên danh sách các đội đá play-off vẫn sẽ vô cùng hấp dẫn, các bạn có thể theo dõi vòng đấu đó trực tiếp trên Sopcast hoặc ACE Stream.

Kết quả bốc thăm chia bảng vòng chung kết World Cup 2018

Bảng A: Nga (chủ nhà), Uruguay, Ai Cập, Saudi Arabia

Bảng B: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Iran, Marocco

Bảng C: Pháp, Peru, Đan Mạch, Australia

Bảng D: Argentina, Croatia, Iceland, Nigeria

Bảng E: Brazil, Thụy Sĩ, Costa Rica, Serbia

Bảng F: Đức, Mexico, Thụy Điển, Hàn Quốc

Bảng G: Bỉ, ĐT Anh, Tunisia, Panama

Bảng H: Ba Lan, Colombia, Senegal, Nhật Bản

Trên đây là lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018 tại các khu vực, về cơ bản chúng ta đã xác định được các đội tham dự. Chỉ chờ đến giữa tháng 11 là tất cả các đội bóng sẽ xác định được số mệnh của mình ở World Cup 2018 tại Nga.

Chắc chắn lịch thi đấu World Cup 2018 sẽ có những thay đổi phụ thuộc vào 1 số yếu tố khách quan nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn lịch thi đấu World Cup 2018 sớm nhất.