Livestream cho iOS 4.1 Ứng dụng stream và xem video trực tiếp

 • Phát hành Livestream Inc
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 44
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 108 MB
 • Cập nhật 06/05/2016
 • Yêu cầu iOS 4.1 trở lên

Giới thiệu

Livestream for iOS - Ứng dụng xem video trực tiếp trên iPhone/iPad

Livestream là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem các video trực tuyến trên iPhone/iPad. Với ứng dụng Livestream, bạn có thể thoải mái xem các chương trình truyền hình, thới sự, tin tức,...ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn của mình.

Không giống các phần mềm tạo video khác, Livestream là ứng dụng phát video trực tuyến, sống động cho phép bạn có thể thoải mái theo dõi các video hấp dẫn từ bạn bè. Ngay khi họ phát các video mới, ứng dụng cũng sẽ thông báo để bạn kịp theo dõi.

Livestream for iOS Livestream

Điểm mới độc đáo của ứng dụng thú vị trên iOS này đó là người dùng có thể thoải mái dùng ứng dụng để quay video và phát trực tuyến. Không chỉ vậy, bạn còn dễ dàng theo dõi người người đang trực tiếp xem video của bạn. Ngay khi muốn thực hiện các video thông qua Livestream và mong muốn bạn bè, người thân của mình có thể theo dõi trực tuyến, người dùng có thể gửi những lời mời thông qua Facebook hay tin nhắn, email. Điểm tuyệt vời của ứng dụng ưu việt này đó là người xem và người quay video có thể thoái mái trò chuyện và tương tác với nhau thông qua tính năng chát thú vị.

Để hoàn toàn sử dụng miễn phí ứng dụng thú vị này, người dùng chỉ cần kích vào link tải mà Down.vn đã cung cấp cho bạn, sau khi tải ứng dụng, bạn đã có thể hoàn toàn sử dụng Livestream ngay trên thiết bị của mình đơn giản và dễ dàng. Người dùng sẽ phải đăng nhập tài khoản Facebook hoặc email để có thể đăng nhập Livestream của mình và sử dụng phần mềm hữu ích này. Giống như một tài khoản xã hội riêng, Livestream sẽ cho phép người dùng theo dõi tài khoản Livestream của những người khác. Những video mới cập nhật của tài khoản bạn theo dõi sẽ nhanh chóng hiện trên Feed giống như tài khoản Facebook quen thuộc.

Ứng dụng xem video trực tiếp trên iPhoneTải Livestream

Giống như một tài khoản Facebook riêng biệt, Livestream cũng có phong cách làm hoạt động tương tự người anh em thân thiết của nó. Không chỉ cập nhật các thông tin mới nhất trên Feed, bạn còn có thể tìm kiếm thông tin của các tài khoản Livestream khác thông qua công cụ tìm kiếm của tài khoản. Nếu có bất kì sự kiện mới nào bạn muốn quan tâm, người dùng cũng có thể tìm kiếm để được theo dõi sự kiện trực tiếp. Ứng dụng cũng được tích hợp tính năng chat giúp người dùng có thể giao lưu trực tuyến với nhau.

Tính năng chính của Livestream trên iPhone/iPad

 • Liên tục cập nhật các sự kiện được phát sống. Người dùng chỉ cần nhấn phím "Go Live" để bắt đầu streaming các sự kiện quan trọng.
 • Tạo các sự kiện với một bước đơn giản.
 • Dễ dàng tìm kiếm các video cũng như các tài khoản Livestream khác.
 • Nâng cấp các tính năng quan trọng của Livestream.
 • Yêu cầu iOS 8.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.