Loi Chuc 8-3 cho Android 1.0 Lời chúc 8-3 trên Android

  • Phát hành DETGEEOR
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 33
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,8 MB
  • Cập nhật 08/03/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Lời chúc 8-3 cho Android - Tải tin nhắn chúc mừng Quốc tế phụ nữ cho Android

Lời chúc 8-3 là phần mềm hữu ích được phát hành miễn phí cho Android. Ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần, hãy tải Lời chúc 8-3 để có những lời chúc ý nghĩa, sâu sắc dành tặng các bà, các mẹ, các bạn gái và những người thân yêu của mình nhé!

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, các bậc nam nhi luôn chuẩn bị những món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Chắc hẳn, những người phụ nữ của chúng ta sẽ vô cùng xúc động. Đôi khi, các đấng mày râu sẽ cảm thấy khó để bày tỏ cảm xúc hay những câu nói ngọt ngào với những người phụ nữ. Với ứng dụng Lời chúc 8-3, bạn sẽ dễ dàng dành tặng đến người phụ nữ của mình những lời chúc ý nghĩa, sâu sắc nhất. Những người phụ nữ chắc hẳn sẽ bất ngờ và xúc động khi nhận được những tin nhắn chúc mừng của bạn. Chỉ cần cài đặt Lời chúc 8-3 lên thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tin nhắn chúng mừng bằng tin nhắn điện thoại hay Zalo, Facebook,...

Lời chúc 8-3 cho Android Tải lời chúc 8-3 miễn phí

"Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Câu nói này ít nhiều đã khẳng định vai trò của người phụ nữ trong cuộc đời của những người đàn ông. Người phụ nữ đó có thể là bà, là mẹ, là vợ, người yêu, em gái, con gái hay thậm chí là những người bạn của bạn. Tuy là những người khác nhau nhưng họ đều đóng vai trò quan trọng và cùng bạn lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc đời. Bởi vậy, đừng để ngày Quốc tế phụ nữ trôi qua mà bạn chưa kịp gửi tặng những người phụ nữ của đời mình những lời chúc sâu sắc, ý nghĩa nhé! Đừng bối rối, những điều bạn khó nói, Lời chúc 8-3 sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình.

Lời chúc 8-3 là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa, tình cảm, sâu sắc dành tặng những người phụ nữ. Với các phong cách đa dạng, độc đáo, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa tin nhắn dành tặng những người phụ nữ thân yêu. Những tin nhắn tình cảm, ý nghĩa để dành tặng các mẹ. Tin nhắn ngọt ngào dành tặng vợ, người yêu, những tin nhắn ngộ nghĩnh, hài hước để dành tặng những người bạn gái,... Hãy mang niềm vui đến cho những người phụ nữ của chúng ta bằng cách đơn giản, dễ dàng nhất thông qua Lời chúc 8-3 nhé!

Ngoài các tin nhắn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình những tấm thiệp độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng mình khiến đối phương phải bất ngờ. Sau khi tạo được những chiếc thiếp thú vị đó, người dùng có thể gửi tặng người thân qua tin nhắn, Facebook, Zalo,...

Tính năng chính của Lời chúc 8-3 miễn phí cho Android

  • Tự tạo thiệp chúc mừng độc đáo, ý nghĩa.
  • Tuyển tập những lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ.
  • Tin nhắn đa dạng theo các chủ đề khác nhau như ngọt ngào, lãng mạn, ý nghĩa, sâu sắc, hài hước, ngộ nghĩnh.