Luận án Tính giãn nở của Vũ trụ Properties of Expanding Universes

  • Phát hành Sưu tập
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 100
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/10/2017

Giới thiệu

Download Properties of Expanding Universes - Stephen Hawking

Mới đây luận án tiến sĩ của Stephen Hawking đã được trường Đại học Cambridge đã lần đầu tiên phát hành trực tuyến. Luận án này có tên "Properties of Expanding Universes", tạm dịch là "Tính giãn nở của vũ trụ". Nó cung cấp nghiên cứu về nguồn gốc vũ trụ, vốn đã là công trình khiến tên tuổi ông Hawking vang danh.

Stephen Hawking sinh ngày 8/1/1942, là một nhà vật lý lý thuyết, nhà vũ trụ học và hiện giữ vai trò Giám đốc Nghiên cứu tại Trung tâm Vũ trụ học lý thuyết của Đại học Cambridge. Ông Hawking được xem như một trong những nhà khoa học lừng lẫy nhất còn đang sống, với nhiều cuốn sách và cả phim ảnh về ông.

Luận án Tính giãn nở của Vũ trụ

Luận án của ông Hawking đưa ra nhiều khả năng nhằm "dằn mặt" những người hoài nghi về lý thuyết vũ trụ giãn nở cũng như Vụ Nổ Lớn (Big Bang) khai sinh ra vũ trụ. Luận án này hiện đang được phát hành miễn phí bởi Đại học Cambridge nên ngay sau khi công bố đã có đến gần 60.000 lượt tải về trong vòng chưa đầy 24 giờ khiến cho hệ thống không thể đáp ứng. Điều này có thể thấy luận án Tính giãn nở của Vũ trụ của Stephen Hawking được rất nhiều người quan tâm.

Nhấn Tải về để tải toàn bộ Luận án Tính giãn nở của Vũ trụ của Stephen Hawking