Lullabies songs for kids for Android 1.1.1 Tuyển tập các bài hát ru cho trẻ trên Android

  • Phát hành Artem Makarov
  • Đánh giá
  • Lượt tải 34
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 18 MB
  • Cập nhật 08/09/2014
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Chúng ta đều muốn chọn những gì tốt nhất cho con mình. Mọi người đều biết rằng những bài hát ru không chỉ là bài hát với lời hát đơn giản. Nó còn giống như một phép thuật giúp ru trẻ ngủ thật ngon lành.

Ứng dụng Lullabies songs for kids sẽ thu thập những bài hát ru quyến rũ nhất, có khả năng giúp bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể rơi vào trạng thái buồn ngủ. Bất kỳ bài hát nào cũng có thể nghe giống như một giai điệu, như bài hát kèm theo lời, hoặc bạn có thể thu lại giọng nói của chính mình. Nếu có việc bận, người dùng chỉ việc đặt đồng hồ ở một thời điểm nào đó và âm nhanh sẽ tự động tắt.

Lullabies songs for kids for Android

Ứng dụng này khác biệt so với những bài hát tương tự do được ghi âm chuyên nghiệp bởi giọng của các ca sỹ, giúp âm thanh của các bài hát ru trở lên ấm áp và nhẹ nhàng hơn.

Ứng dụng này bao gồm những chế độ:

  • Nghe (“Singer's voice” mode).
  • Nhạc không lời (“Only music” mode).
  • Ghi âm một bài hát ru để làm ru ngủ một đứa trẻ bằng giọng hát của mình (“My voice” mode).

Ở thời điểm này, có 4 loại bài hát ru khác nhau, do đó người dùng sẽ nhận được đề nghị mua sắm. Bạn có thể nghe một bài hát và đọc lời bài hát trước khi mua chúng. Một bài hát ru sẽ miễn phí và được cung cấp như một món quà với ứng dụng này.

Cập nhật ứng dụng thường xuyên. Những bài hát ru mới sẽ được thêm trong lựa chọn purchase, nơi bạn có thể kiểm tra và tìm thấy những bài hát có khả năng ru con mình ngủ.

Khái niệm và chức năng

Tính cho tới thời điểm này, thiết kế của ứng dụng thật sự tuyệt vời. Nó thực hiện mục tiêu cần phục vụ rất tốt và đồ họa được thiết kế với trọng tâm hướng tới trẻ em.

Thậm chí, còn có lựa chọn để tạo danh sách các bài hát yêu thích, mặc dù ở thời điểm hiện tại thì chỉ có 4 bài hát. Số lượng bài hát ru sẽ được thêm sau này. Bên cạnh đó, có lựa chọn hẹn giờ với đồ họa đẹp và cách sử dụng của nó được giải thích trong một cửa sổ dạng pop-up sẽ hiển thị khi kích.

Đây là tính năng tuyệt vời bởi nếu bạn đặt giờ (lâu nhất là 1 giờ) bài hát sẽ chạy đi chạy lại cho tới khi hết giờ thì thôi.

Lullabies songs for kids for Android

Thiết kế và giao diện

Trên cùng màn hình có 3 icon, một chiếc bút chì (playlist), một chiếc đồng hồ (hẹn giờ) và khoảng tương ứng. Phía dưới, bạn sẽ thấy một thanh trượt điều khiển thời gian của bài hát và các nút Play/Pause, Next, Previous. Kích vào bài hát để nghe nó và bạn còn đọc được lời bài hát, nếu thích thì người dùng có thể mua bài hát đó.

Do ứng dụng này được sử dụng bởi các bậc cha mẹ và rất nhiều trong số họ không am hiểu nhiều về công nghệ, nên nhà cung cấp đã cố gắng giúp việc điều hướng ứng dụng này càng đơn giản và dễ dàng bao nhiêu càng tốt. Tất cả những gì người dùng cần làm là mở ứng dụng này ra và sẽ thấy tất cả các bài hát trong đó. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một bài hát ru hoặc kích vào icon hình bút chì ở trên cùng để truy cập vào playlist của mình.

Lam Le