Mac Game Store 2.4.2 Thư viện lưu trữ game hay cho Mac

  • Phát hành Inside Mac Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 931
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5 MB
  • Cập nhật 10/08/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

Mac Game Store là một thư viện miễn phí lưu trữ những game hay và mới nhất cho máy tính Mac của người dùng. Với nó, họ sẽ dễ dàng tìm kiếm, tải, mua hoặc quản lý game trên Mac. Ứng dụng mới này sẽ cung cấp màn hình, trailer giới thiệu trò chơi cũng như các nhận xét & đánh giá về game từ cộng đồng game thủ . Bên cạnh đó, Mac Game Store còn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, nhờ đó các trò chơi sẽ được tải về nhanh chóng và cho phép người dùng lưu lại game sang đám mây.

Mac Game Store

Tính năng chính:

Khám phá hàng ngàn trò chơi mới cho máy Mac

Phần mềm này cung cấp nhiều thể loại game từ bắn súng cho tới các trò chơi thú vị và chất lượng cao. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn tải về hoặc mua nếu muốn. Khám phá các bản demo mới nhất, tìm kiếm game bán chạy nhất hoặc kiểm tra các thể loại game hay nhất.

Tích hợp công cụ kiểm tra tính tương thích của game trên Mac

Bạn đã bao giờ mua một game nhưng sau đó nhận ra rằng nó không tương thích với máy tính Mac của mình chưa? Mac Game Store tích hợp sẵn một công cụ có tên là Compatibility Checker để so sánh máy Mac của bạn với các yêu cầu hệ thống của trò chơi trong thời gian thực. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải lãng phí tiền bạc vào những game mà không hoạt động được trên máy Mac của mình.

Dễ dàng tải, cập nhật và lưu trữ trên đám mây

Bạn có thể mua và tải game mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Hãy giữ cho trò chơi của mình được cập nhật liên tục nhờ các bản update game tự động. Bạn hoàn tất một trò chơi? Hãy xóa và gửi nó vào đám mây. Sau đó, tải lại nó từ đám mây bất cứ lúc nào mình muốn.

Trò chuyện, bình chọn với các thành viên khác trong diễn đàn

Với Mac Game Store, bạn có thể trò chuyện với các game thủ, đặt câu hỏi và đăng trên diễn đàn cũng như tham gia vào cuộc trưng cầu ý kiến. Bạn có một ý tưởng tuyệt vời? Hãy đề xuất ý tưởng của mình vào Mac Game Store bằng cách sử dụng User Voice, đây là cách duy nhất để gửi ý kiến và bỏ phiếu cho những ý tưởng hiện có trong ứng dụng Mac Game Store.

Bé Ngoan