MARVEL Avengers Academy cho Android Game học viện siêu anh hùng trên Android

 • Phát hành TinyCo
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 686
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

MARVEL Avengers Academy for Android - Game học viện siêu anh hùng Marvel 

MARVEL Avengers Academy là tựa game mô phỏng hấp dẫn mang phong cách siêu anh hùng được miễn phí cho Android. Tham gia MARVEL Avengers Academy, bạn sẽ có cơ hội đào tạo một biệt đội siêu anh hùng giúp chiêu mộ lực lượng và hoàn thành những nhiệm vụ hấp dẫn.

Nếu trong các tựa game về các siêu anh hùng Marvel khác, người chơi sẽ được trải nghiệm các màn chiến đấu, hành động đầy kịch tính thì ở trò chơi lần này, game thủ sẽ được đóng vai một thầy hiệu trưởng, sáng lập nên một ngôi trường toàn những nhân vật anh hùng và đào tạo, huấn luyện họ thành những thiên tài.

Điểm hấp dẫn của MARVEL Avengers Academy chính là nhà sản xuất đã không ngại đầu tư vào thiết kế đồ họa vô cùng ấn tượng. Người chơi sẽ không khỏi mãn nhãn bởi những hình ảnh long lanh và tạo hình nhân vật vô cùng sống động. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu những nhân vật anh hùng mà bạn đã từng khao khát? Hơn cả thế, bạn sẽ trực tiếp đào tạo họ trở thành những anh hùng tài năng và giỏi võ thuật. Hãy tải MARVEL Avengers Academy để được trải nghiệm những nhiệm vụ độc đáo nhé!

MARVEL Avengers Academy for Android

Ở mở đầu, nhà sản xuất đã ưu ái hướng dẫn game thủ làm quen với trò chơi thú vị này. Người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm và làm quen với trò chơi theo cách đơn giản. Tham gia MARVEL Avengers Academy, nhân vật hỗ trợ bạn không ai khác chính là Iron Man. Anh chàng sẽ hỗ trợ game thủ trong quá trình huấn luyện các nhân vật anh hùng và giúp người chơi hoàn thành mọi nhiệm vụ. Người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi từng bước thông qua phần hướng dẫn trong game. Nhiệm vụ chính của game thủ là chiêu mộ các nhân vật anh hùng và huấn luyện họ trở thành những siêu anh hùng tài ba với khả năng siêu phàm chiến thắng mọi đối thủ. Người chơi sẽ được đào tạo các nhân vật anh hùng chiến đấu, bay lượn trên không như những con chim sắt chuyên nghiệp. Bạn còn được thực hiện các nhiệm vụ thú vị như sản xuất hàng hóa phục vụ các anh hùng của chúng ta. Ngoài ra, game thủ còn được thực hiện các nhiệm vụ mới mẻ, độc đáo như tham gia khiêu vũ, nhảy múa cùng các anh hùng. Đặc biệt hơn cả, không chỉ có chúng ta mà ngay cả các nhân vật anh hùng cũng rất thích chụp ảnh "sefie" đó. Một trò chơi mang phong cách vui nhộn gắn liền với cuộc sống sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Không chỉ tập trung đào tạo các anh hùng, người chơi cũng cần chú trọng việc xây dựng các công trình để mở rộng diện tích ngôi trường của bạn cũng như phát triển các trang thiết bị phục vụ quá trình đào tạo và chiến đấu.

Với đồ họa ấn tượng, tham gia MARVEL Avengers Academy, bạn sẽ như đang được phiêu lưu trong một thế giới cổ tích đầy sắc màu. Nơi đó có các anh hùng mà tuổi thơ bạn đã từng yêu quý, say mê. Hãy thử tài là một vị đạo diễn tự sáng tạo nên bộ phim đặc sắc của mình nhé!

Tải game học viện siêu anh hùng Marvel cho Android

Mở màn trò chơi, các nhân vật anh hùng sẽ giống như một người bình thường. Tuy nhiên, bạn chớ vội coi thường nhé. Sau khi được tập luyện và trang bị đầy đủ vũ khí, trang thiết bị, bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi những nhân vật anh hùng vô cùng độc đáo và hùng dũng. Sau khi đào tạo được đội quân của riêng mình, hãy bắt đầu chiêu mộ thêm các nhân vật anh hùng khác để mở rộng đội quân của bạn.

MARVEL Avengers Academy có cốt truyện chính kể về cuộc chiến cam go giữa những thế lực lớn. Các nhân vật anh hùng sẽ được đào tạo để đánh bại những thế lực xấu bảo vệ hòa bình. Người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật người sắt đầu tiên. Sau khi đã huấn luyện thành công người sắt, bạn sẽ tiếp tục chuyển qua các nhân vật hấp dẫn khác như Black Widow, Hulk, Captain America, Hydra. Game thủ sẽ đưuọc hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ độc đáo và khám phá những bí mật mới lạ. Bạn sẽ phải tìm hiểu nguyên nhân xảy ra cuộc chiến và khám phá những điều bí ẩn.

Tải game học viện siêu anh hùng Marvel

Trong MARVEL Avengers Academy, Baron Zemo là nhân vật hấp dẫn tuy nhiên, nhân vât này không được các ngôi trường chấp nhận. Bạn cần tìm hiểu và khai thác các tính năng hữu ích của nhân vật để sử dụng vào trò chơi thật hiệu quả. Baron sẽ hộ trợ người chơi mở khóa các thử thách hấp dẫn cùng các hoạt động thú vị khác. Thu thập được thêm nhân vật Baron, bạn sẽ có cơ hội biến cốt truyện trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Bởi khả năng đặc biệt của mình, nhân vật Baron Zemo có giá bán khá cao và không phải người chơi nào cũng có thể mua được.

Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần xem trên đầu nhân vật có biểu hiện dấu cảm thán. Nếu xuất hiện dấu này, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ liên quan đến nhân vật. Ngoài ra, người chơi có thể xem danh sách nhiệm vụ bằng cách bấm vào phím Quest, danh sách nhiệm vụ sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn. Người chơi có thể hoàn thành từng nhiệm vụ nhỏ để kiếm được các phần thưởng hấp dẫn và mở khóa những màn chơi mới.

game học viện siêu anh hùng Marvel

Để giành được điểm kinh nghiệm, game thủ cần hoàn thành các nhiệm vụ. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có sức mạnh vượt qua các khó khăn. Ngoài điểm kinh nghiệm, người chơi cũng cần chú ý kiếm Credit. Nếu không muốn mất thời gian kiếm Credit, bạn cũng có thể dùng tiền thật để mua.

Shard cũng là một trong những thứ quý hiếm hỗ trợ game thủ trong trò chơi. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm Shard. Ngoài ra, xem video quảng cáo cũng giúp bạn giành được số điểm Shard hấp dẫn. Game thủ cũng có thể mua Shard bằng tiền thật.

Ngoài thiết kế đồ họa đẹp mắt, các nhân vật siêu anh hùng tài ba, trò chơi còn hấp dẫn game thủ ở bối cảnh cùng màn lồng tiếng chân thật. Điểm đặc biệt này giúp người chơi như đang tham gia một bộ phim hấp dẫn với những nhân vật anh hùng sinh động.

Tính năng chính của game MARVEL Avengers Academy miễn phí cho Android

Tham gia thế giới của những siêu anh hùng

 • Thu thập, đào tạo các nhân vật siêu anh hùng hấp dẫn trơ thành những chiến binh dũng mãnh.
 • Đóng vai các nhân vật siêu anh hùng tham gia các cuộc chiến đấu kịch tính.

Đóng vai một nhân vật quản lý anh hùng

 • Được đào tạo và quản lý đội ngũ học viên toàn những anh hùng như Iron Man, Thor, Black Widow, Hulk, Loki, Wasp, Captain America,...
 • Tham gia các hoạt động hấp dẫn, mới mẻ.

Tham gia thế giới của những siêu anh hùng

Phát triển trường học siêu anh hùng nổi tiếng

 • Chiêu mộ các nhân vật siêu anh hùng từ khắp nơi trên thế giới.
 • Phát triển và mở rộng trường học, đào tạo các thành viên theo cách chuyên nghiệp.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ cùng thử thách thú vị.
 • Cung cấp các phương pháp đào tạo hấp dẫn,...

Phát triển hoạt động đồng đội

 • Phát triển kỹ năng của từng nhân vật anh hùng.
 • Tạo cơ hội cho các nhân vật thể hiện năng lực của mình.
 • Mở các lớp huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp để huấn luyện các nhân vật anh hùng.

Hoàn thành các nhiệm vụ

 • Thực hiện các nhiệm vụ để giành được các phần thưởng hấp dẫn.
 • Tham gia các sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các màn chơi mới.

Tăng cường sức mạnh cho đội quân của bạn

 • Nâng cao sức mạnh cho các nhân vật anh hùng và nâng cấp họ.
 • Cung cấp cho học các hoạt động, sự kiện thể thao, các lớp học và các buổi đào tạo để được tập luyện.

Tham gia các cuộc phiêu lưu mới

 • Hoàn thành các nhiệm vụ và các trận chiến sử thi.
 • Tương tác với các nhân vật trong vũ trụ Marvel.
 • Tham gia các sự kiện và cập nhập các nhiệm vụ mới.

Lưu ý: MARVEL Avengers Academy là hoàn toàn miễn phí cho game thủ tải về chơi. Tuy nhiên, có một số tính năng trong trò chơi mà bạn sẽ phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, người dùng có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ cho việc mua bán trong các thiết lập của bạn.

Tính năng mới của MARVEL Avengers Academy

 • Sửa một số lỗi bao gồm tự động dừng chơi.
 • Cải thiện hiệu suất trò chơi.
 • Bổ sung thêm các nhân vật, sự kiện mới.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game MARVEL Avengers Academy miễn phí cho Android