MARVEL Contest of Champions cho Android 6.0.1 Game cuộc chiến của các siêu anh hùng

  • Phát hành Kabam
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 500
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 549 MB
  • Cập nhật 21/12/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Tải game MARVEL Contest of Champions cho Android - Game cuộc chiến của các siêu anh hùng

Nếu bạn là một người yêu thích các thể loại phim của Marvel hẳn sẽ rất mê các nhân vật siêu anh hùng như: Ant - man, Captain America, Wolverine, Spiderman, Hulk, Ironman. Chủ đề về các nhân vật siêu anh hùng dường như là một chủ đề bất tận, không chỉ trên phim ảnh mà ngay cả trên thị trường game di động hiện nay. Cũng chủ đề về siêu anh hùng game MARVEL Contest of Champions cho Android là game đối kháng, các nhân vật anh hùng sẽ trực tiếp đánh nhau, độ khó cũng sẽ tăng dần, nhân vật siêu anh dùng mà bạn hóa thân vào cũng sẽ được thay đổi theo sở thích.

Video hướng dẫn chơi game MARVEL Contest of Champions cho Android

 

Có vẻ như nhân vật người kiến Ant - man là một trong những nhân vật được yêu thích, cho dù nó hiện đang là nhân vật mới nhất của game, bởi nó mới chỉ được xuất hiện từ phiên bản 4.0, tuy nhiên nó lại giành được khá nhiều tình cảm của các game thủ.

Game có cốt chuyện khá thú vị khi đưa người chơi đến với cuộc chiến của những người đang muốn nắm giữ trái đất bao gồm những tay chúa tể khét tiếng hùng mạnh như: The Collector, Kang the Conqueror, Thanos, vv. Còn cái game thủ sẽ được hóa thân vào các nhân vật siêu anh hùng là các anh hùng của Marvel dưới sự lãnh đạo cũng như huấn luyện của chúa têt The Collector: Iron Man, Ant - man, Hulk, Wolverine, Storm, Deadpool, Spiderman, vv để đi chiến đấu với các vị chúa tể còn lại nhằm chinh phục thế giới.

Tải game MARVEL Contest of Champions cho Android

Với những người mới bắt đầu đến với MARVEL Contest of Champions sẽ không gặp phải khó khăn nào, bởi game có cách chơi khá đơn giản, sau khi chọn nhân vật siêu anh hùng cho mình hóa thân thì việc điều khiển chỉ cần chạm vào phía bên phải của màn hình để tấn công đối thủ, sau đó hãy nhấn giữ bên trái của màn hình để phòng thủ khi bị đối thủ tấn công, tiếp đến cứ vuốt vuốt từ trái sang phải để tấn công, vuốt vuốt từ phải sang trái để lui về phòng thủ. Tuy nhiên không nên để mình ở thế phòng thủ vì khi ở thế phòng thủ cũng sẽ bị tổn hại năng lượng nên hãy lui về phía sau để tránh bị tiêu hoa năng lượng.

Game cuộc chiến của các siêu anh hùng

Game có 2 chế độ chơi để các game thủ lựa chọn: chế độ chơi đơn hoặc chế độ trận đánh nhiều người. Trong cuộc chiến nếu nhân vật bạn đang hóa thân có được chiến thắng bạn sẽ có được sức mạnh vô cùng lớn, tuy nhiên nếu bị thua nhân vật của chúng ta chỉ sẽ còn là một nhân vật trong bộ sưu tập của vị lãnh chúa The Collector.

Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel

Trong game có đến gần 30 nhân vật siêu anh hùng, chúng ta sẽ lần lượt đươc chúng ta hóa thân vào, mỗi siêu anh hùng sẽ mang một sức mạnh cũng như đặc điểm khác nhau, chính vì vậy khi nhân vật hóa thân là nhân vật nào các game thủ nên tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng một cách hợp lý nhất nhằm đến chiến thắng để nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

Không chỉ vậy, sau khi giành chiến thắng, siêu anh hùng của chúng ta sẽ có được một sức mạnh vô biên, ngoài ra cũng sẽ có được một số điểm thưởng để nâng cấp anh hùng hoặc dùng để chiêu mộ thêm các nhân vật siêu anh hùng mới. Sau mỗi trận đấu nhân vật anh hùng bạn hóa thân cũng sẽ bị giảm khá nhiều sức mạnh hoặc có thể bị tổn thương, tiền thưởng này cũng dùng để chữ lành các vết thương gặp phải trong quá trình chiến đấu.

Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel

Khi tham gia game MARVEL Contest of Champions hãy hạn chế việc tấn công mà hãy tránh đòn đánh của đối phương, chỉ tham gia tấn công khi thấy đối phương sơ hở, việc né đòn sẽ tránh được việc tổn thất về năng lương, nếu tham gia tấn công liên tục thì không thể hồi phục năng lượng trong lúc chiến đấu dễ bị thua trận. Khi đã bị tổn thất nhiều năng lượng thì chúng ta sẽ chỉ có thể phục hồi bằng nước tăng lực, nước tăng lực được tặng miễn phí nên hãy chịu khó thu thập thật nhiều khi có thể.

Cấp của các siêu anh hùng cũng quyết định khá lớn đến sức của nó, hãy nhanh chóng thăng cấp để có được sức mạnh cao khi chiến đấu. Vàng, ISO-8 và Catalyst là một trong các tài nguyên có thể dùng để nâng cấp cho các anh hùng, sau mỗi trận đấu sẽ có được ISO-8, nên hãy sử dụng ISO-8 để nâng cấp cho nhân vật anh hùng đang sở hữu. Việc nâng cấp các siêu anh hùng cũng chính là yếu tố quan trọng để có được các combo chiến đấu đặc biệt. Ngoài ra để có tiền nâng cấp các siêu anh hùng chúng ta cũng có thể bán các siêu anh hùng khi không tham gia chiến đấu, tuy nhiên hãy nhớ rằng không có nhân vật nào là thừa, bởi có thể phải sử dụng đến siêu anh hùng đó trong một trận chiến khác. Ngoài ra việc di chuyển toàn bộ sàn đấu cũng có thể thu lượm được vàng.

Hãy nhớ rằng các nhân vật đều phải chờ đến 2 tiếng sau mới có thể quay lại chiến đấu tiếp, chính vì vậy sở hữu càng nhiều siêu anh hùng sẽ càng có thêm lựa chọn cho nhân vật phù hợp tham gia trận chiến tiếp theo.

Việc đăng nhập vào game hàng ngày cũng là cách để có được các tinh thể ISO-8, đây chính là cơ hội để sơ hữu thêm cho mình siêu anh hùng miễn phí. Để nâng cao sức mạnh chúng ta cũng có thể thành lập một liên minh chiến đấu nhằm đến chức vô định của giải đấu.

Hãy cùng chúng tôi hóa thân thành các siêu anh hùng bằng cách tải game MARVEL Contest of Champions cho Android về thiết bị của mình để chiến đấu giành được danh hiệu vô địch cùng các vị lãnh chúa ở vùng đất Battlerealm.

Tải game MARVEL Contest of Champions cho Android