Metal Soldiers cho Android Game chiến binh thép

  • Phát hành Play365
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 300
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/12/2016
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Metal Soldiers cho Android tựa game bắn súng vô cùng đặc sắc nhanh chóng leo lên hàng top bởi lối chơi cuốn hút, bạn có muốn tham gia vào cuộc chơi và trở thành một chiến binh thép lừng danh?

Game chiến binh thép

Metal Soldiers bạn sẽ được trải nghiệm những pha đấu súng ngoạn mục cùng với những phút đối đầu nghẹt thở rất riêng của Metal Soldiers. Nhưng trong lần này bạn còn cần đến sự chính xác và quyết đoán cao nhất để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Với tính năng AWP không những chỉ yêu cầu bạn có về kĩ năng mà còn đòi hỏi ở bạn một cái đầu lạnh. Hãy thử sức và cố lên hỡi các chiến sĩ biệt kích.

Tham gia những trận chiến khốc liệt

Giúp người anh hùng chống lại nhiều kẻ thù trên cấp độ thú vị đầy trở ngại khác nhau. Giúp anh hùng của Metal Soldiers - Chiến Binh Thép năng động cho thất bại Android villains xảo quyệt, quân địch, và những kẻ thù khác.Di chuyển anh hùng của bạn thông qua các cấp. Thực hiện chuyển hero lên nền tảng, bẫy, và vượt qua những trở ngại khác nhau. Mỗi nhân vật có vũ khí độc đáo như súng trường, súng ngắn, bệ phóng tên lửa mạnh mẽ, và như vậy.

Hệ thống hình ảnh sống động

Metal Soldiers cung cấp nhiều nhân vật khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn cùng với nhiều kẻ thù để bạn tự do thể hiện khả năng thiện xạ của mình. Vũ khí được thiết kế theo phong cách cổ điện với lối chơi tuyệt vời. Đồ họa đẹp mắt và dễ dàng điều khiển.