Microsoft Solitaire Collection cho iOS 1.1.11100 Bộ 5 game Solitaire miễn phí của Microsoft

  • Phát hành Microsoft Corporation
  • Đánh giá
  • Lượt tải 108
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 166 MB
  • Cập nhật 28/11/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Microsoft Solitaire Collection cho iOS tựa game chơi bài nổi bật của hãng Microsoft đã chính thức có mặt trên các thiết bị iPhone/iPad, bạn đã sẵn sàng để thử thách khả năng cùng sự chuyên nghiệp của mình trong từng lá bài hay chưa?

Microsoft Solitaire Collection

Microsoft Solitaire Collection cho Android

Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone

Microsoft Solitaire Collection được coi là game xếp bài kinh điển mọi thời đại với lối chơi đơn giản nhưng "gây nghiện". Microsoft Solitaire Collection tổng hợp 5 game xếp bài quen thuộc trong cùng 1 trò chơi miễn phí. Trước đây, Microsoft đã từng phát hành Microsoft Solitaire Collection miễn phí cho Windows và Windows Phone và nay là 2 nền tảng di động phổ biến nhất iOS, Android.

Bộ sưu tập game xếp bài trong Microsoft Solitaire Collection

Klondike

Đây là dạng chơi Solitaire kiểu kinh điển và không giới hạn thời gian. Nhiệm vụ của bạn là xếp toàn bộ các lá bài trên bàn bằng cách rút 1 hoặc 3 lá. Đừng quên thử sức trong màn tính điểm kiểu truyền thống hoặc Vegas nhé!

Spider

8 cột chứa các lá bài đủ chất đủ loại đang chờ bạn chinh phục! Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp chúng thành 4 bộ bài theo chất với số lượt di chuyển ít nhất có thể. Bạn có thể chọn chơi với 1 bộ bài hoặc thử thách bản thân trong 4 bộ bài.

Game đánh bài trên iPhoneLựa chọn chế độ chơi tùy ý

Freecell

Đây là trò chơi đòi hỏi chiến lược rõ ràng, bạn sẽ dùng 4 cột chứa cỗ bài mở rộng để di chuyển lá bài trên bàn chơi và xóa toàn bộ chúng khỏi bàn.

Tripeaks

Chọn lá bài theo thứ tự nhất định để nhận điểm combo và xóa nhiều bàn nhất có thể trước khi hết lượt rút.

Pyramid

Kết hợp 2 lá bài để tạo thành bộ 13 lá và "xóa sổ" chúng khỏi bàn chơi. Thử thách bản thân để leo lên đỉnh kim tự tháp và xóa nhiều bàn nhất có thể.

Tham gia thử thách hàng ngày

Thử sức trong thử thách mới của Microsoft Solitaire Collection cùng 5 chế độ chơi game cơ bản và 4 cấp độ khó mỗi ngày. Khi hoàn thành thử thách này, bạn sẽ nhận được huy chương và phần thưởng xứng đáng.

Hỗ trợ Xbox Live

Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để thu thập thành tích Xbox Live và cạnh tranh điểm số với bạn bè, thành viên trong gia đình. Bạn có thể trải nghiệm game Microsoft Solitaire Collection trên máy tính Windows 10, iPhone hay iPad vì tiến độ game đã được đồng bộ trên đám mây.