Mobile Legends cho Android 1.1.38.1252 Game MOBA cổ điển

  • Phát hành Moonton
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 808
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Được ví như bản thu nhỏ của Liên minh huyền thoại khiến các game thủ điên cuồng chỉ sau ngay 1 tuần ra mắt, bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc chơi cùng với tựa game chiến thuật Mobile Legends cho Android?

Mobile Legends cho iOS

Game MOBA cổ điển

bạn sẽ được chọn lựa một tướng theo yêu thích của mình, mà hiện nay game đã cập nhật hơn 30 tướng mạnh mẽ và có các kỹ năng đặc biệt khác nhau, và trước khi bắt đầu cuộc chiến thì bạn sẽ có 10 giây chọn và sau đó thì sẽ khởi động cuộc chơi và tùy vào hình thức chiến đấu mà trong đó sẽ có các loại hình, mà trong đó sẽ có thời gian, map,. ..khác nhau hoàn toàn và như các bạn đã từng chơi liên minh huyền thoại Online thì khi vào Legends Mobilebạn sẽ dễ chơi game hơn vì dường như nó cũng áp dụng một số chức năng ưu điểm của LMHT để mang nó vào.

Tính năng chính của game Mobile Legends

Tham gia các trận chiến khốc liệt

Chinh phục bản đồ MOBA cổ điển với các trận đánh 5v5 sôi động

Mobile Legends for iOS nổi bật với các trận đấu 5v5 với đối thủ thực. Bạn sẽ phải đem quân di chuyển qua 3 khu vực để hoàn toàn làm chủ tháp canh phía đối phương. Có 4 khu vực kiểu rừng rậm, 18 tháp phòng thủ, 2 quái hoang dã đang chờ bạn tiêu diệt trên bản đồ game. Các trận đánh 5v5 giữa con người với con người phản ánh gameplay MOBA rõ nét nhất. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến đỉnh cao này chưa?

Game hành động chiến thuật trên iphone

Chiến thắng nhờ tinh thần đồng đội và chiến lược hợp lý

Né đòn, kiểm soát từng bước di chuyển của kẻ thù và chữa lành vết thương cho đồng đội - đó chính là tinh thần chiến đấu đoàn kết được phản ánh rõ nét trong game Mobile Legends. Người chơi có thể chọn các loại quân như tăng thiết giáp, cung thủ, sát thủ, hỗ trợ... để hoàn thiện đội quân của mình. Những lớp nhân vật mới cũng thường xuyên được bổ sung vào Mobile Legends, giúp đa dạng hóa các loại quân và chiến lược chung.

10 giây chuẩn bị cho trận chiến 10 phút

Mọi thao tác chuẩn bị vào trận chỉ mất khoảng 10 giây và bạn sẽ tham chiến trong khoảng 10 phút. Dù ở bất kỳ đâu hay bất cứ lúc nào, chỉ cần một chiếc smartphone Android 4.0.3 trở lên, bạn đã có thể đắm mình trong những cuộc chiến MOBA kịch tính hơn bao giờ hết.

Những anh hùng nổi bật trong võ lâm

Hỗ trợ AI offline thông minh

Trong hầu hết các game MOBA, khi kết nối Internet bị đứt đồng nghĩa với việc bạn đẩy tổ đội của mình rơi vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, với hệ thống kết nối lại mạnh mẽ của Mobile Legends, nếu đường truyền kết nối bị tạm ngừng, bạn có thể trở lại trận chiến sau vài giây. Nếu bị đứt mạng hoàn toàn và offline, nhân vật của bạn sẽ được kiểm soát bởi hệ thống AI để tránh tình trạng 5 đấu 4.