Mobogenie Market cho Android 3.0 Beta Chợ ứng dụng toàn diện cho Android

 • Phát hành Mobogenie
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 4.902
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/02/2017
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Giới thiệu ứng dụng Mobogenie for Android

Mobogenie Market là chợ ứng dụng toàn diện dành cho thiết bị di động và máy tính bảng Android. Người dùng không chỉ tìm thấy ứng dụng mà còn tải về video, wallpaper hay những trò chơi tuyệt vời khác với chợ ứng dụng này.

Tính năng đặc biệt:

 • Editor Recommendations: ứng dụng và trò chơi được lựa chọn bằng tay.
 • Trending and Top Tens: Cập nhật về những ứng dụng nào đang nỗ lực leo lên bảng xếp hạng.
 • News and Reviews: Review cập nhật về ứng dụng và tin tức về Android.
 • Packages: Cách tuyệt vời để khám phá ứng dụng mới.
 • Hỗ trợ công cụ tìm kiếm trong ứng dụng hiệu quả và hoạt động nhanh hơn, mở một cánh cổng đến với số lượng đá quý bất tận trên thị trường ứng dụng.

Điều gì khiến Mobogenie Market trở thành ứng dụng phải có cho điện thoại Android?

 • Người dùng có thể tải những ứng dụng, game, nhạc chuông và wallpaper tuyệt vời nhất cho điện thoại Android mà không cần máy tính.
 • Tìm ứng dụng mình cần chỉ trong vài giây và khám phá những ứng dụng tuyệt vời mà bạn chưa từng biết.
 • Tìm kiếm kho ứng dụng trực tiếp qua Mobogenie Market.

Review đánh giá Mobogenie của Download.com.vn

Ở lần đầu tiên mở ứng dụng, sẽ có màn hình Software License and Service Agreement xuất hiện và bạn sẽ phải nhấn vào Accept để chấp nhận các điều khoản sử dụng. Tiếp đến là màn hình giới thiệu các sản phẩm của hãng.

Tiếp đến, giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện. Ở thanh bar trên cùng, người dùng sẽ thấy các lựa chọn về tìm kiếm, quản lý tải nằm ở góc trên cùng bên phải. Ở phía đối diện, bạn sẽ thấy lựa chọn về ngôn ngữ hiển thị cùng lựa chọn quản lý Mobogenie. Với lựa chọn ngôn ngữ, khi chọn một ngôn ngữ nào đó, ứng dụng ngay lập tức sẽ hiển thị các ứng dụng top phù hợp với quốc gia đó. Điều này giúp người dùng lọc được những ứng dụng không cần thiết và chỉ tải những gì phù hợp với nhu cầu của bản thân. Lựa chọn quản lý Mobogenie là phần quản lý bổ sung khá thú vị mà ứng dụng này mang lại. Mobogenie giúp bạn giám sát lượng bộ nhớ còn trống ở thời điểm hiển tại và một lựa chọn khác để dọn dẹp chỉ với một lần kích. Lựa chọn quản lý giúp bạn quản lý ứng dụng, hình ảnh, nhạc và video. 3 lựa chọn quản lý sau giúp bạn quản lý những dữ liệu đa phương tiện có trên thiết bị. Người dùng có thể xem ảnh, nghe nhạc hay xem video ngay từ Mobogenie. Một điều chúng ta khó có thể tìm kiếm ở những ứng dụng cùng loại.

Mobogenie Market for AndroidMobogenie Market for AndroidMobogenie Market for Android

Thanh bar tiếp theo là các thẻ giúp người dùng quản lý ứng dụng. Những ứng dụng mà Mobogenie cung cấp đã được cá nhân hóa theo khu vực, theo ngôn ngữ mà bạn chọn, bao gồm: Danh mục, Đặc Sắc, Phải cóTop. Thẻ danh mục phân loại ứng dụng theo các danh mục, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ứng dụng mình cần từ danh mục tương ứng. 3 thẻ còn lại là danh sách những ứng dụng mà Mobogenie lựa chọn và sắp xếp. Nhìn chung, đây là những ứng dụng cơ bản, được nhiều người quan tâm, sử dụng. Khi kích vào ứng dụng, bạn sẽ được dẫn đến trang thông tin chi tiết cùng các lựa chọn đánh giá, dẫn đến trang Google Play và lựa chọn để chia sẻ ứng dụng.

Phía cuối màn hình là thanh bar điều hướng chính rất đáng chú ý của ứng dụng này. Nó bao gồm các thẻ Ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông, hình nền và videos. Với thẻ ứng dụng, người dùng sẽ thấy chúng được phân loại theo thanh bar đã nhắc đến ở bên trên nên sẽ không có nhiều điều để nói. Với thẻ trò chơi, người dùng sẽ thấy một loạt các game, được phân chia qua các thẻ ở thanh bar bên trên. Kích vào mỗi trò chơi cũng sẽ dẫn bạn đến trang chi tiết cùng các lựa chọn giống như với ứng dụng. Thẻ nhạc chuông cung cấp các loại nhạc chuông khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi kích vào từng bản nhạc chuông, người dùng có thể nghe thử, tải xuống, chia sẻ và thông tin cơ bản về bài hát. 2 thẻ hình ảnh và video bao gồm hình ảnh, video để người dùng xem, tải xuống, cài làm hình nền hoặc chia sẻ. Chúng cũng được phân chia theo từng mục giống như ứng dụng và nhạc chuông. Riêng video, người dùng có thể xem trực tiếp ngay từ ứng dụng những video, bộ phim mình thích.

Mobogenie Market for AndroidMobogenie Market for AndroidMobogenie Market for Android

Đánh giá:

Điểm cộng của ứng dụng này là những ứng dụng đa dạng mà nó mang lại. Bạn có cơ hội sở hữu những ứng dụng hot, hay nhất vẫn còn đang thiếu trong thiết bị smartphone của mình. Bên cạnh đó là những lựa chọn giúp quản lý bộ nhớ trong và tăng tốc điện thoại nhanh chóng. Điểm đáng chú ý khác là người dùng có thể xem đa phương tiện: nghe nhạc, xem video, xem ảnh ngay trong ứng dụng này, một điều khó có thể tìm thấy ở chợ ứng dụng khác. Khả năng điều hướng nhanh qua các danh mục cũng là một lợi thế mà ứng dụng này mang lại. Bạn có thể điều hướng qua các danh mục, các thẻ rất mượt và không gặp khó khăn nào cả. Phân chia khu vực hóa các ứng dụng, trò chơi cũng là điều không thể không nhắc tới. Nó giúp người dùng tiếp cận những ứng dụng phù hợp với mình hơn.

Tuy nhiên, một ứng dụng toàn diện khó có thể tránh được lỗi. Điểm trừ của ứng dụng này lại nằm ở khả năng phát video và chạy nhạc. Người dùng chỉ có thể nghe thử nhạc, phát video với chức năng cơ bản nhất. Chất lượng hình ảnh không cao của đa phương tiện cũng là một vấn đề cần lưu ý.

Dẫu vậy, với những tiện ích, khả dụng mà Mobogenie mang lại cũng đã đủ làm chúng ta hài lòng và bỏ qua những nhược điểm của nó. Một ứng dụng toàn diện, hữu ích đáng để bạn trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Lam Le